• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh sùi mào gà phòng tránh như thế nào ?PKĐK Mỹ Tho Tiền Giang

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh và có nguy cơ gây ung thư nếu như không điều trị kịp thời. Chính vì nhận thức rõ những nguy hại của bệnh sùi mào gà nên vấn đề phòng tránh bệnh sùi mào gà đang là việc cấp thiết không chỉ đối với những người đã điều trị mà ngay cả những người chưa mắc bệnh.
​Bệnh sùi mào gà phòng tránh như thế nào? Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh và có nguy cơ gây ung thư nếu như không điều trị kịp thời.

Bệnh sùi mào gà phòng tránh như thế nào là tốt nhất.


Để có câu trả lời cho vấn đề này, chúng tôi đặc biệt tới gặp các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mỹ Tho Tiền Giang để nhờ sự trợ  giúp từ các bác sĩ.

Theo các bác sĩ cho biết, bệnh sùi mào gà lây nhiễm qua ba con đường chính, do đó muốn phòng tránh bệnh sùi mào gà thì cần phải tiến hành phòng tránh ở cả ba con đường này.

Lây nhiễm qua đường tình dục: 

Khi bước vào giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà, ngoài biểu hiện mọc mụn sùi ở bộ phận sinh dục thì bệnh nhân không dễ phát hiện thấy các triệu chứng khác. Do vậy, khi có hành vi quan hệ tình dục với đối phương thì sẽ lây nhiễm bệnh. Thông thường khả năng lây nhiễm bệnh ở giai đoạn 3 tháng đầu là mạnh nhất. Những người có quan hệ tình dục với người mắc bệnh sùi mào gà, ước khoảng 2/3 có nguy cơ lây nhiễm. Chính vì vậy cần tuyệt đối không quan hệ tình dục không an toàn, không thực hiện quan hệ tình dục với những người nghi nhiễm bệnh sùi mào gà hoặc mắc bệnh sùi mào gà, đây là một nhân tố cần thiết trong việc phòng tránh bệnh sùi mào gà.

Gián tiếp lây nhiễm bệnh: 

Có rất nhiều trường hợp nhiễm bệnh sùi mào gà không phải do con đường quan hệ tình dục, mà là do tiếp xúc trực tiếp với các đồ dùng, vật dụng, tắm bồn, nhà vệ sinh công cộ, khăn tắm,…có dính dịch bệnh sùi mào gà. Lây nhiễm trong gia đình, có thể là những hành vi tiếp xúc thân mật. Để phòng tránh con đường lây nhiễm này, chúng ta cần tuyệt đối nói không với việc sử dụng chung đồ cá nhân như: quần lót, khăn tắm,….,tránh tiếp xúc thân mật với những người mắc bệnh sùi mào gà.

Lây truyền từ mẹ sang con: 

Trong quá trình mang thai, nếu người mẹ có biểu hiện bệnh sùi mào gà ở đường âm đạo thì nguy cơ sẽ lây nhiễm cho con qua đường âm đạo, hoặc sau khi sinh có tiếp xúc thân mật với người mẹ mắc bệnh sùi mào gà thì đều có khả năng lây nhiễm. Do vậy, để phòng tránh con đường lây nhiễm từ mẹ sang con. Các bác sĩ kiến nghị những người phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà cần lựa chọn phương pháp sinh mổ vì nó cũng có những tác dụng nhất định trong việc phòng tránh bệnh sùi mào gà.

Hiện nay, Địa chỉ Phòng khám đa khoa Mỹ Tho Tiền Giang là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn có những triệu chứng hoặc biểu hiện của bệnh sùi mào gà.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm