• slider
  • slider
  • slider

​Cách phòng tránh sùi mào gà cho nam giới ?PKĐK Mỹ Tho Tiền Gian

Nam giới là đối tượng mắc bệnh sùi mào gà nhiều hơn cả. Không những đe dọa đến sức khỏe đời sống của họ mà còn ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng đến đời sống của xã hội. Vì vậy nam giới cần có những biện pháp phòng tránh sùi mào gà để bảo vệ mình.
​Cách phòng tránh sùi mào gà cho nam giới Vì vậy nam giới cần có những biện pháp phòng tránh sùi mào gà để bảo vệ mình.

Những cách phòng tránh sùi mào gà cho nam giới.


Tiêm phòng vắc xin ngăn ngừa HPV.

Những bạn trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 26 nên thực hiện các biện pháp tiêm phòng chủng ngừa HPV giúp cơ thể ngăn chặn sự xâm nhập và gây bệnh của virus HPV gây nên bệnh sùi mào gà cho bạn.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp có thể giúp bạn phòng ngừa mắc bệnh sùi mào gà tương đối hiệu quả. Khi bạn chưa biết chắc đối tác tình dục có bị mắc sùi mào gà hay không thì nên dùng bao cao su để đảm bảo an toàn. Một số trường hợp vẫn mắc sùi mào gà khi sử dụng bao cao su bởi chúng không có tác dụng ngăn chặn tuyệt đối bởi trong quá trình quan hệ việc cọ xát ở các vị trí khác nhau, cũng có thể là sử dụng các đường quan hệ khác nhau như đường miệng hay đường hậu môn,..bao cao su bị rách…thì việc mắc sùi mào gà là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cho đến nay việc sử dụng bao cao su vẫn là phương pháp phòng tránh sùi mào gà tốt nhất mà bạn nên áp dụng.

Tránh quan hệ đan xen với nhiều người.

Việc bạn quan hệ tình dục với nhiều người cùng lúc sẽ nảy sinh các bệnh tật và nguy cơ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục là rất cao. Do đó, hãy hạn chế việc quan hệ tình dục với nhiều người.

Đời sống vợ chồng chung thủy.

Thực hiện đời sống tình dục thủy chung một vợ một chồng sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên trước khi chung sống và quan hệ với nhau thì phải chắc chắn rằng cả 2 người đều khỏe mạnh, và để biết được chắc chắn thì cả 2 cũng đi khám sức khỏe toàn diện.

Sùi mào gà nguy hiểm đối với người bệnh nhưng nó sẽ được ngăn chặn khi bạn thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh sùi mào gà ở nam nêu trên. Những người đã mắc bệnh sùi mào gà thì cần phát hiện và điều trị sớm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa và tích cực phòng tránh lây lan cho những người xung quanh. Chữa sùi mào gà cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng và uy tín.

Lời khuyên: Nếu đã lỡ mắc sùi mào gà bạn nên nhanh chóng điều trị và ngừng việc quan hệ tình dục lại để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác. Đồng thời việc chữa trị cần phải tiến hành song song giữa bạn và bạn tình.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/


 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm