• slider
  • slider
  • slider

Chữa trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở Quận 1

Xuất Tinh Sớm không chỉ làm vợ chồng bạn vơi bớt đi những xúc cảm trong khi yêu mà còn là nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muốn. Để giải quyết vấn đề đó các chuyên gia Phòng khám TPHCM xin giới thiệu 4 cách sau đây hi vọng giúp các ông chồng chữa trị được căn bệnh Xuất Tinh Sớm này:
Chữa Trị Xuất Tinh Sớm Ở Quận 1 như thế nào?

Chữa Trị Xuất Tinh Sớm Ở Quận 1 như thế nào?


1. Ép dương vật.

Một chiến lược vật lý để trì hoãn liên quan đến cao trào ép trục của dương vật ngay trước khi xuất tinh. “Nó tạo ra một cảm giác khó chịu nhẹ và giữ sự kiện này xảy ra"

2. Mất tập trung tinh thần.

Một số người thấy mất tập trung tinh thần hữu ích cho việc trì hoãn. Ý tưởng là để nghĩ về một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến đối tác của bạn rõ ràng và mang tính nhục dục. Một số kẻ tưởng tượng họ đang ở một trận bóng đá hoặc làm các bài toán ở đầu.

3. Các loại kem làm tê liệt.

Các loại kem bôi có chứa lidocain hoặc một đại lý làm tê liệt tương tự sẽ làm giảm độ nhạy cảm, mặc dù chúng không được FDA chấp thuận cho chức năng này. Hoặc thử một chất bôi trơn đó là xây dựng với các thành phần làm giảm độ nhạy cảm, thiết kế để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tiến sĩ Goldstein có một cảnh báo về này, mặc dù: “Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ làm tê liệt, bạn nên mang bao cao su hoặc tác dụng làm tê liệt của nó sẽ chuyển giao cho đối tác của bạn.

4. Thuốc

Một số thuốc uống được thiết kế để điều trị các điều kiện khác cũng có hiệu quả trong điều trị Xuất Tinh Sớm vì tác dụng phụ tình dục (không chủ ý và khác không mong muốn) của họ. Ví dụ, chọn lọc serotonin tái hấp thu các chất ức chế (SSRI), được sử dụng rộng rãi như thuốc chống trầm cảm, cũng có thể được sử dụng để trì hoãn cao trào.“SSRI làm tăng nồng độ serotonin, mà là một chất ức chế sinh hoạt tình dục,” giải thích Tiến sĩ Goldstein. “Một trong những tác dụng phụ là khó xuất tinh.” SSRIs làm việc tốt nhất cho những người đàn ông đưa họ mỗi ngày, tuy nhiên, họ không làm việc nếu bạn đưa chúng ngay lập tức trước khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, SSRIs thường có một tác dụng phụ không mong muốn, các mất ham muốn tình dục, vì vậy điều quan trọng là cân nhắc những ưu và nhược điểm của tùy chọn này với bác sĩ của bạn. Các thuốc giảm đau tramadol cũng có thể trì hoãn cao trào. “Bạn có thể mang nó ngay trước khi quan hệ tình dục và ảnh hưởng của não cuối cùng dẫn đến xuất tinh kéo dài”, Tiến sĩ Goldstein nói. Ít hơn mong muốn, các hiệu ứng khác, bên tramadol bao gồm buồn nôn, nôn, khó tiêu, buồn ngủ, khô miệng, ớn lạnh, ra mồ hôi, nhức đầu, và nhiều hơn nữa. Tiến sĩ Sharlip cũng cảnh báo nó có thể gây nghiện, ảnh hướng đến sức khỏe tình dục.

Trên đây là một số cách giúp nam giới thoát khỏi tình trạng Xuất Tinh Sớm của các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám TPHCM
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm