• slider
  • slider
  • slider

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả ở Quận 6 - XTS Quận 6

Xuất tinh sớm được định nghĩa đơn giản là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát nổi và phóng tinh trước khi muốn. Tuy nhiên, hầu hết nam giới đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích nhưng nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần thì nó sự thực sự là một vấn đề nghiêm trọng.
Chữa xuất tinh sớm hiệu quả ở Quận 6 - XTS Quận 6 căng thẳng hoặc quá phấn khích nhưng nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần thì nó sự thực sự là một vấn đề nghiêm trọng.

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả ở Quận 6.

Nguyên nhân xuất tinh sớm thường là do: căng thẳng, mệt mỏi, stress, thủ dâm quá độ hoặc thiếu kinh nghiệm phòng the... Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng mà còn dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới. Sau đây là một số cách chữa suất tinh sớm hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng:

Giữ tâm lý thoải mái.

Yếu tố tâm lý là một phần gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Ở những nam giới có tính cách nội tâm, nhạy cảm, bi quan hoặc tâm trạng luôn bị ức chế, căng thẳng kéo theo đời sống tình dục cũng không được như ý muốn. Mỗi lần quan hệ đều bị xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khởe nam giới. Cach chua xuat tinh som cho những trường hợp này là nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, đồng thời nên giải tỏa căng thẳng, áp lực, trao đổi tâm sự với bạn tình để hai người có thể hiểu nhau hơn.

Sử dụng bao cao su.

Sử dụng bao cao su cũng là một cách chống suất tinh sớm rất hiệu quả. Bao cao su có tác dụng làm giảm đi độ nhạy cảm của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Ngoài ra, nam giới cũng nên hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích để có một sức khỏe tốt, dẻo dai trong mỗi lần "yêu".

Thay đổi lịch "yêu".

Thông thường các cặp vợ chồng thường chọn khoảng thời gian buổi đêm trước khi đi ngủ để làm tình. Tuy nhiên, với những nam giới bị bệnh xuất tinh sớm thì cách tốt nhất là nên làm chuyện ấy vào sáng sớm hoặc sau giờ nghỉ trưa, khi mà cơ thể đang sung sức, tinh lực dồi dào. Để có thể kéo dài được giây phút thăng hoa thì việc hoán đổi vị trí giữa hai người trong khi giao hợp cũng là một cách khắc phục xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thì cần nhất là sự phối hợp ăn ý, thấu hiểu giữa hai vợ chồng để có biện pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Việc vun đắp tình cảm, nuôi dưỡng tinh thần để hai bên đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là rất quan trọng đối với nam giới khi mắc phải chứng bệnh này.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám TPHCM về cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm