• slider
  • slider
  • slider

Chuỗi hạt ngọc quy đầu ở nam giới là gì thưa bác sĩ

Hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, cách đây 2 tháng em phát hiện ở phần thân dương vật của em mọc lên những nốt sùi nhỏ, những nốt này không đau, không ngứa. Theo như em tìm hiểu thì đây không phải sùi mào gà mà là chuỗi hạt ngọc ở đầu dương vật. Vậy chuỗi hạt ngọc quy đầu ở nam giới là gì thưa bác sĩ? Vì sao lại có các nốt này? Và em phải làm sao? (Minh Quân – Gò Vấp)
như em tìm hiểu thì đây không phải sùi mào gà mà là chuỗi hạt ngọc ở đầu dương vật. Vậy chuỗi hạt ngọc quy đầu ở nam giới là gì thưa bác sĩ? Vì sao lại có các nốt này? Và em phải làm sao? (Minh Quân – Gò Vấp)
    

Chuỗi hạt ngọc quy đầu ở nam giới.

Trả lời: Chào bạn. Phòng khám Đa khoa Âu Á rất vui vì bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về mục tư vấn của chúng tôi. Theo những gì bạn mô tả và tìm hiểu thì rất có thể ở bao quy đầu của bạn mọc lên chuỗi hạt ngọc dương vật.

Biểu hiện của chuỗi hạt ngọc dương vật.

Chuỗi hạt ngọc dương vật là hiện tượng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi, những hạt mụn nhỏ li ti này thường xếp thành 2 đến 3 hàng xung quanh rãnh bao quy đầu. Các hạt mụn nhỏ này mọc không gây đau, không gây ngứa hay bất kì nguy hại nào đến sức khỏe của nam giới.

Triệu chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới.

Về nguyên nhân gây nên chuỗi hạt ngọc quy đầu ở nam giới, các chuyên gia Đa khoa Âu Á cũng xin đưa ra những nguyên nhân như sau:

Vệ sinh dương vật không sạch sẽ, nhất là đối với nam giới bị chứng dài hay hẹp bao quy đầu.
 
Chuỗi hạt ngọc dương vật cũng xuất hiện ở những người bị chứng dài hay hẹp bao quy đầu nhưng không tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Các chuyên gia cũng cho biết thêm, chuỗi hạt ngọc dương vật thực sự không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nếu là do vấn đề vệ sinh bạn chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ, trong nội dung câu hỏi bạn không nói bạn có bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu hay không. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu bạn bị dài hay hẹp bao quy đầu, thì việc đi cắt dài và hẹp bao quy đầu sẽ hết các nốt này.
 
Trên đây là những giải đáp về chuỗi hạt ngọc quy đầu hay chuỗi hạt ngọc dương vật, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin gì nữa, bạn hãy nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò truyện cùng với các chuyên gia nam khoa của phòng khám chúng tôi.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm