• slider
  • slider
  • slider

Địa chỉ phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có địa chỉ ở TP.HCM là cơ sở y tế được mọi người tin cậy, chuyên trị các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội phá thai đình chỉ thai kỳ phòng khám tư nhân lớn nhất TPHCM - chuyên khám chữa ✓ xét nghiệm ✓ điều trị các bệnh đa khoa trong và ngoài giờ hành chính.
Tại sao Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được các chuyên gia đánh giá cao tại TPHCM.
Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương uy tín chuyên nghiệp.

Tại sao Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được các chuyên gia đánh giá cao tại TPHCM.

Xã hội phát triển, nhu cầu thăm khám bệnh của người dân cũng theo đó mà tăng lên đáng kể, nhất là các khu vực trung tâm như TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề chung thường gặp ở các bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh là tình trạng quá tải, người bệnh phải đứng đợi hàng giờ đồng hồ trong cảnh chen lấn, đông người để được bốc số thứ tự và thăm khám.

Do đó, việc lựa chọn một phòng khám tư nhân được xem là cứu cánh cho những trường hợp người bệnh không có thời gian chờ đợi hoặc không thể sắp xếp thời gian thăm khám trong giờ hành chính. Bạn có thể lựa chọn đến với Đa khoa Thái Bình Dương – phòng khám tư nhân được các chuyên gia đánh giá cao tại TP Hồ Chí Minh.
 
Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng,  P. Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương khang trang hiện đại.
 

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng,  P. Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Đây được xem là một trong những con đường trung tâm của thành phố, các phương tiện giao thông có thể dễ dàng di chuyển đến đây.

Môi trường phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn nước ngoài nhằm đem lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, sạch sẽ và yên tĩnh. Các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật được vô trùng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám còn sỡ hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo quá trình thăm khám và chữa bệnh của người bệnh đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, Phòng khám còn được các chuyên gia y tế đầu ngành đánh giá cao về chất lượng lẫn dịch vụ thăm khám cho các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, tai mũi họng, cơ xương khớp và đình chỉ thai kỳ.
 
, người bệnh không cần phải chờ đợi và tốn kém thời gian vào các thủ tục. Với sự nhiệt tình và hỗ trợ của nhân viên phòng khám sẽ giúp tâm lý người bệnh được giải tỏa, thoải mái, giảm bớt nỗi lo về bệnh

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, luôn tận tâm với nghề, từng hoạt động ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Người bệnh có thể yên tâm với kết quả chuẩn đoán chính xác. Sự tỉ mỉ, khéo léo và cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ của bác sĩ chính là yếu tố được các chuyên gia đánh giá cao tại đây.

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại Đa khoa Thái Bình Dương, người bệnh không cần phải chờ đợi và tốn kém thời gian vào các thủ tục. Với sự nhiệt tình và hỗ trợ của nhân viên phòng khám sẽ giúp tâm lý người bệnh được giải tỏa, thoải mái, giảm bớt nỗi lo về bệnh tật.
Đa khoa Thái Bình Dương là một trong số ít phòng khám tư nhân được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy và luôn được theo dõi kỹ lưỡng về chất lượng, dịch vụ. Vì thế, người bệnh có thể yên tâm và hài lòng khi đến thăm khám tại đây.

Sau nhiều năm hoạt động, Phòng khám sớm trở thành người bạn đồng hành cho hàng ngàn bệnh nhân muốn thăm khám và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả. Chính sự phản hồi tích cực từ người bệnh là động lực để đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại phòng khám không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình mỗi ngày.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

Hotline tư vấn: 028.38 778.555

contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn  

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm