• slider
  • slider
  • slider

Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 8 dứt điểm

Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây nên do người đàn ông không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi quan hệ do tâm lý quá ham muốn luôn là một trong các nguyên nhân lớn nhất.
Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 8 dứt điểm Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây nên do người đàn ông không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi quan hệ do tâm lý quá ham muốn

Kinh nghiệm về quan hệ không đủ dẫn đến xuất tinh sớm:bác sĩ trị xuất tinh sớm quận 8.


Nếu không phải thường xuyên bị di tinh hay thủ dâm quá độ, dương vật trong tình trạng tiết tố bị kích thích sản sinh tinh dịch tích tụ bên trong, bất luận là tinh dịch từ tinh hoàn, mào tinh hoàn hay dịch tiết từ túi tinh và tuyến tiền liệt thì cũng đã có 1 lượng nhất định, thêm vào là sự kích thích khi ở bên bạn gái, mức tinh dịch sản sinh ra còn nhiều hơn lúc bình thường, sự tích lũy của bản thân tinh dịch là một động lực thúc đẩy và kích thích xuất tinh, kìm nén không cho ra cũng chỉ làm cảm xúc ham muốn tăng nhanh hơn, do đó rất dễ dàng để tạo ra hiện tượng xuất tinh sớm trong lúc quan hệ.

Do tuyến tiền liệt gây nên xuất tinh sớm :

Tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình quan hệ. Tuyến tiền liệt tiết ra chất prostaglandin E-1 và prostaglandin E-2. Trong đó prostaglandin E-1 thúc đẩy khả năng cương cứng dương vật và prostaglandin E-2 gây xuất tinh. Nội mạc tuyến tiền liệt tử tương đối mỏng, với người mắc viêm tuyến tiền liệt thì hệ tiết dịch tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng. Lúc này lượng prostaglandin E-1 giảm thấp, prostaglandin E-2 gia tăng cao thì sẽ xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm. Đây là lý do tại sao những người bị viêm tuyến tiền liệt và cương cứng yếu sẽ đi kèm với xuất tinh sớm.

Yếu tố tâm lý và xã hội gây xuất tinh sớm :

1 mặt có liên hệ với thân não và tủy sống cùng các tế bào thần kinh khác, mặt khác thông qua vùng dưới đồi não tương ứng đến vùng vỏ não thích hợp. Do đó, các kích thích bên ngoài tác động lên cơ thể con người, có thể làm cho chính hệ thống thần kinh trung ương đang điều khiển các cơ quan khác nhau của cơ thể nảy sinh các phản ứng sinh lý và tiết chất dẫn truyền thần kinh và phản ứng sinh hóa thần kinh. Một phần của xung động thần kinh đến vỏ não khi được ý thức bởi chính cá thể dẫn đến những phản ứng tâm lý phức tạp. Những phản ứng tâm lý này có thể dẫn tới việc thanh thiếu niên xuất tinh sớm.

Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng sinh hoạt hàng ngày.


Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời gian và có thể tăng số lần quan hệ.

Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá,....

Sống vui khỏe, Tinh thần luôn thoải mãi thư giãn tốt sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả.

Luyện tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây.

Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bệnh xuất tinh sớm cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa TPHCM

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm