• slider
  • slider
  • slider

Điều trị khắc phục bệnh xuất tinh sớm Quận 12 - bac sĩ Quận 12

Trong cuộc sống có nhiều nam giới mắc bệnh Xuất tinh sớm và cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền. Hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp về chứng rối loạn chức năng tình dục, có ảnh hưởng nghiêm trọng, không những ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, mà nghiêm trọng hơn còn có thể ảnh hưởng đến vô sinh ở nam giới, vì vậy một khi phát hiện ra chứng xuất tinh sớm phải đi kiểm tra để tìm nguyên nhân điều trị kịp thời.
Điều trị khắc phục bệnh xuất tinh sớm Quận 12 - bac sĩ Quận 12 vì vậy một khi phát hiện ra chứng xuất tinh sớm phải đi kiểm tra để tìm nguyên nhân điều trị kịp thời.
 

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm - bác sĩ chuyên trị bệnh xuất tinh sớm ở quận 12.


Có phương pháp nào để điều trị xuất tinh sớm ở quận 12 ? Các chuyên gia Nam Khoa tại phòng khám đa khoa TPHCM cho biết nếu muốn điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm cần phải chú ý những việc sau:

1. Có thể ngăn chặn bằng dùng các biện pháp tránh thai : Hiện nay mọi người đều phổ biến dùng bao cao su. Dùng bao cao su có thể khiến độ nhạy cảm của quy đầu và phần đầu dương vật giảm xuống như vậy sẽ khiến kiềm chế được xuất tinh sớm.

2. Điều trị bằng tâm lý : đối với người mắc bệnh luôn hoang mang, lo lắng, nên tiếp thu những kiến thức về quan hệ tình dục, loại bỏ những lo lắng buồn phiền, tự ti bản thân để có thể tự khắc phục chứng bệnh này.

3. Điều trị thông qua những động tác kết hợp: Cần hai vợ chồng phải kết hợp với nhau, thì thời gian quan hệ được kéo dài hơn, dần dần khống chế được tình trạng xuất tinh sớm, giảm được độ nhạy cảm của đầu dương vật. 

4. Phương pháp điều trị chuyên khoa: Cùng với sự phát triển của khoa học, các bác sĩ tiến hành thăm khám dây thần kinh dươn vật, xem mức độ kích thích, ảnh hưởng ra sao để tiến hành điều trị khỏi chứng xuất tinh sớm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa TPHCM chúng tôi về biện pháp khắc phục xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm