• slider
  • slider
  • slider

Dùng Thuốc Có Chữa Chứng Khô Âm Đạo Được Không - PKPK Đà Lạt

Tình trạng khô âm đạo không chỉ xảy ra ở các phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh mà các những chị em trong độ tuổi trưởng thành tỷ lệ mắc phải ngày càng giai tăng. Đây là điều khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng và dần dần sợ gần gũi chồng, với bạn tình, nhưng không dám nói mà âm thầm chịu đựng. Câu hỏi “Phụ nữ khô âm đạo có dùng thuốc chữa được không?” là thắc mắc không chỉ của chị em mà còn cả đấng mày râu.
Dùng Thuốc Có Chữa Chứng Khô Âm Đạo Được Không - PKPK Đà Lạt Câu hỏi “Phụ nữ khô âm đạo có dùng thuốc chữa được không?” là thắc mắc không chỉ của chị em mà còn cả đấng mày râu.
 

DÙNG THUỐC CÓ CHỮA CHỨNG KHÔ ÂM ĐẠO ĐƯỢC KHÔNG? PKPK ĐÀ LẠT.


Ngày nay cùng với sự phát triển về nhiều mặt, y học cũng không dậm chân tại chỗ, vấn đề khô âm đạo của phụ nữ đã có nhiều biện pháp khắc phục khác nhau.

Trên thị trường rộ lên hàng chục loại thuốc điều trị chứng khô âm đạo, vì vậy nhiều chị em lạm dụng điều này, khi gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản, không cần đơn thuốc tự phán cho mình 1 loại bệnh, mua thuốc về sử dụng.

Nhưng ai đảm bảo những loai thuốc này đã qua kiểm chứng, lưu thông theo quy định, chưa kể đến các trường hợp hàng nhái, hàng kéo chất lượng. Điều này cho tỷ lệ vô sinh hiếm muộn gia tăng vượt mặt trong những năm gần đây.

Nhiều chị em thường chỉ bổ sung duy nhất estrogen khiến nó có hàm lượng vượt trội trong cơ thể nên tăng cục máu đông, tăng kích thước u, tích mỡ, kinh nguyệt không đều,…

Một số cặp đôi còn sử dụng gel bôi trơn hoặc bao cao su để “đối phó” với tình trạng khô âm đạo. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tức thời, thêm nữa, vùng kín của chị em khá nhạy cảm dể kích ứng với gel bôi trơn, dùng bao cao su chỉ làm cho tình trạng khô âm đạo nặng hơn, đe dọa đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Chính vì vậy, việc dùng thuốc để điều trị chứng khô âm đạo không phải không được, nhưng chị em phải đến các cơ sở y tế để thăm khám và có phương pháp hỗ trợ thích hợp cho từng trường hợp..

DÙNG THUỐC GÌ ĐỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHỨNG KHÔ ÂM ĐẠO? PKPK ĐÀ LẠT.


Để biết được các chị em dùng thuốc gì để điều trị khô âm đạo các chị em cần được thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ hỗ trợ điều trị tốt nhất:

DÙNG THUỐC: Nếu khô âm đạo ở mức độ nhẹ, các bác sĩ sẽ chỉ định chị em dùng các loại thuốc uống, thuốc bôi, hoặc thuốc kích thích tiết dịch nhờn ở âm đạo.

KHUYẾN CÁO TỪ BÁC SĨ: Nhiều trường hợp bệnh nhân vì cố tình sử dụng thuốc để chữa trị khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ đã gánh chịu những biến chứng hết sức nguy hiểm. Chính vì thế tuyệt đối các chị em không được tự ý mua thuốc về dùng, hay dừng thuốc giữa chừng,… gây khó khăn cho việc điều trị về sau và gây ra nhiều tác dụng phụ.

ĐIỀU TRỊ BẰNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO: Đối với những trường hợp nặng không thể dùng thuốc, mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật Oxygen. Đây là công nghệ hàng đầu sử dụng ion oxy hoạt tính có khả năng diệt khuẩn gây viêm nhanh giúp phục hồi khô âm đạo.

Nguyên lý hoạt động: Thông qua ống dẫn đặc biệt để dẫn oxygen từ âm đạo đến phần cơ quan bị viêm và khô dưới sự quan sát và điều khiển của máy nội soi.

Sử dụng oxy hoạt tính có khả năng tiêu diệt vi khuẩn cực mạnh, oxy len lỏi khắp vị trí viêm, đến ở bệnh trực tiếp làm sạch vi khuẩn, tiêu viêm và phục hồi tế bào thương tổn gây khô âm đạo.
Phương pháp này có nhiều ưu điểm: Điều trị sâu bên trong, hạn chế để lại sẹo, tác dụng nhanh chóng, hiệu quả cao.
 
Phòng khám Phụ Khoa Đà Lạt là 1 trong những phòng khám uy tín tại Đà Lạt, chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa, đặc biệt đối với tình trạng khô âm đạo, Và được đông đảo chị em đến thăm khám và đặt tròn niềm tin vào Đà Lạt. Với:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Các bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám, siêu âm, xét nghiệm,.. 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ: Các trang thiết bị máy móc đều nhập khuẩn từ nước ngoài và đạt chuẩn quốc tế.

Đến với Phụ Khoa Đà Lạt - Trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Đảm bảo tính tế nhị, riêng tư: Phòng khám xây dụng mô hình khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, giúp cho các chị em có thể an tâm điều trị, thoải mái trong việc trao đổi tình trạng với bác sĩ.

Mức chi phí hợp lý và công khai đến tất cả bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Các chế độ ưu đãi: Phòng khám có các chế độ ưu đãi về dịch vụ, chi phí đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và những bệnh nhân ở xa.

Trên đây là những giải đáp xunh quanh vấn đề dùng thuốc có chữa chứng khô âm đạo được không? Nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng NHẤP VÀO KHUNG tư vấn bên dưới để được tư vấn. 

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Thành Phố Đà Lạt: Tà Nung,Trạm Hành,Xuân Thọ,Xuân Trường.

Thành Phố Bảo Lộc: B’lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến – 5 xã: Đại Lào, Đạm Bri, Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh.

Huyện Bảo Lâm: Thị trấn Lộc Thắng và 13 xã: B’lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Đức, Lộc Lâm, Lộc Nam, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc.

Huyện Cát Tiên: Thị trấn Cát Tiên và các xã Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Mỹ Lâm, Nam Ninh, Phước Cát 1, Phước Cát 2, Quảng Ngãi, Tiên Hoàng, Tư Nghĩa.

Huyện Di Linh: Thị trấn Di Linh và các xã: Bảo Thuận, Đinh Lạc, Đinh Trang Hòa, Đinh Trang Thượng, Gia Bắc, Gia Hiệp, Gung Ré, Hòa Bắc, Hòa Nam, Hòa Ninh, Hòa Trung, Liên Đầm, Sơn Điền, Tam Bố, Tân Châu, Tân Lâm, Tân Nghĩa, Tân Thượng.

Huyện Đam Rông: Đạ Knàng, Đạ Long, Đạ M’rong, Đạ Rsal, Đạ Tông, Liêng Srônh, Phi Liêng, Rô Men.

Huyện Đạ Huoai: Thị trấn Đạ M’ri,Xã Hà Lâm,Xã Đạ M’ri,Xã Phước Lộc,Xã Đạ Ploa,Xã Đoàn Kết.,Thị trấn Ma Đa Guôi,Xã Ma Đa Guôi,Xã Đạ Tồn,Xã Đạ Oai.

Huyện Đạ Tẻh: Thị trấn Đạ Tẻh và 10 xã: An Nhơn, Đạ Kho, Đạ Lây, Đạ Pal, Hà Đông, Hương Lâm, Mỹ Đức, Quảng Trị, Quốc Oai, Triệu Hải.

Huyện Đơn Dương: Thị trấn Thạnh Mỹ, thị trấn D’ran,- Các xã: Đạ Ròn, Ka Đô, K’đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập, Tu Tra.

Huyện Đức Trọng: Thị trấn Liên Nghĩa và các xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Đa Quyn, Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N’Thol Hạ, Phú Hội, Phú An, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội, Tân Thành.

Huyện Lạc Dương: Thị trấn: Lạc Dương và 5 xã: Đạ Chais, Đa Nhim, Đạ Sar, Đưng Knớ, Lát.

Huyện Lâm Hà: Gồm 14 xã: Đạ Đờn, Đan Phượng, Đông Thanh, Gia Lâm, Hoài Đức, Liên Hà, Mê Linh, Nam Hà, Phi Tô, Phú Sơn, Phúc Thọ, Tân Hà, Tân Thanh, Tân Văn và 2 thị trấn: Đinh Văn (huyện lị), Nam Ban.

Tin liên quan

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm