• slider
  • slider
  • slider

Khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm Huyện Bình Chánh

Xuất tinh sớm là bệnh Yếu sinh lý không thể coi nhẹ được. Vì xuất tinh sớm không những ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của nam giới mà còn ảnh hưởng đến phát triển tình cảm của vợ chồng.
Vì xuất tinh sớm không những ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của nam giới mà còn ảnh hưởng đến phát triển tình cảm của vợ chồng.

Những nguyên nhân gây ra chứng Xuất tinh sớm - bác sĩ trị bệnh xuất tinh sớm Huyện Bình Chánh.

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa TPHCM cho biết có nhiêu nguyên nhân gây ra bệnh này, có thể do bệnh lý, tâm lý hay những nhân tố kích thích cục bộ.

1. Nguyên nhân bệnh lý: Biến chứng của một số bệnh như Viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh.... Có thể khiến mức độ hưng phấn khi xuất tinh giảm xuống, dễ sinh ra xuất tinh sớm, hoặc kích thích khu cảm ứng của hệ thống dương vật tăng, trong khi quan hệ dễ gây ra xuất tinh sớm.

2. Nhân tố tinh thần: khi đam mê, nghiện sex, thủ dâm qua nhiều, tình cảm căng thẳng, kích động sẽ gây ra kích thích cho phần da dương vật, rồi kích thích xuất tinh, dễ gây ra xuất tinh sớm.

3. Kích thích cục bộ: Bao quy đầu quá dài hay quần lót quá chật kích thích lên đầu dương vật, hoặc khi xem những tiểu thuyết, phim ảnh đồi trụy... cũng có thể gây ra xuất tinh sớm.

Khi có hiện tượng xuất sớm không được lơ là, phải xác định được nguyên nhân gây bệnh mới có thể điều trị kịp thời được. Khi phát hiện ra triệu chứng bệnh phải đi kiểm tra ngay để tránh những tác hại lớn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám đa khoa TPHCM chúng tôi về hiện tượng xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm