• slider
  • slider
  • slider

​Mách bạn 5 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ C

Khám phụ khoa là một trong những cách giúp bạn phát hiện kịp thời các viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh liên quan đến buồng trứng, tử cung, các bệnh lây qua đường tình dục hay ung thư cổ tử cung.
​Mách bạn 5 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh Khám phụ khoa là một trong những cách giúp bạn phát hiện kịp thời các viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh liên quan đến buồng trứng, tử cung, các bệnh lây qua đường tình dục hay ung thư cổ tử cung.

5 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Việc tìm kiếm một địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh là điều cần thiết mà mỗi chị em phụ nữ cần trang bị cho mình để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Vì vậy, các chuyên gia đầu ngành y tế sẽ mách bạn 5 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.
 
Vì vậy, các chuyên gia đầu ngành y tế sẽ mách bạn 5 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.
  1. Bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã trở thành địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy của chị em đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đây là bệnh viện chuyên sản phụ khoa lớn nhất TP HCM với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp kết quả chuẩn đoán chính xác nhất. Tuy nhiên, phòng khám thường rơi vào tình trạng quá tải, người bệnh phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ để tới lượt thăm khám.
  1. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn.
Là bệnh viện phủ sản đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TP HCM, bệnh viện hoạt động dựa trên trên mô hình bệnh viện khách sạn nhằm mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái, riêng tư giống như ở nhà.

Chất lượng và dịch y tế chuẩn Quốc tế cũng đồng nghĩa với mức chi phí thăm khám tại bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn có sự chênh lệch so với những bệnh viên khác.
 
Vì vậy, các chuyên gia đầu ngành y tế sẽ mách bạn 5 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.
  1. Bệnh viện Hùng Vương.
Bệnh viện Hùng Vương cũng được đánh giá là một trong các bệnh viện phụ sản lâu đời nhất TP HCM, chỉ đứng sau bệnh viện Từ Dũ.

Cùng với Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy cho chị em ở khu vực Quận 5, Quận 6 đang có nhu cầu khám phụ khoa, khám thai và đặc biệt là sanh đẻ.

Tuy nhiên, phòng khám cũng gặp nhiều bất cập trong việc quản lý như thai độ nhân viên, tình trạng quá tải của bệnh nhân,…
  1. Bệnh viện Đại học Y Dược.
Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến trường – viện nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh và đào tạo nguồn nhân lực giỏi.

Cũng như các bệnh viện lớn khác, số lượng người đến khám tại bệnh viện Đại học y dược khá đông nên bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi.
 
Đa khoa Thái Bình Dương là một trong những phòng khám tư nhân chuyên phụ khoa được người bệnh và các chuyên gia y tế đánh giá cao.
  1. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương
Đa khoa Thái Bình Dương là một trong những phòng khám tư nhân chuyên phụ khoa được người bệnh và các chuyên gia y tế đánh giá cao.

Phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế thu nhỏ, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và có thâm niên trong nghề.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được công khai minh bạch và tọa lạc ngay trung tâm Quận 1, TP Hồ Chí Minh là những điểm cộng đáng chú ý của phòng khám này.

Trên đây là 5 địa chỉ bệnh viện phám phụ khoa tốt nhất TP HCM được khảo sát trực tiếp từ người bệnh và các chuyên gia y tế. Do đó, các bạn có thể yên tâm và hài lòng khi đến thăm khám tại những cơ sở y tế này.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm