• slider
  • slider
  • slider

Tại sao bị xuất tinh sớm ! trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 9

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa TPHCM, Em là Thức, 26 tuổi. Em lập gia đình được 2 năm quan hệ vợ chồng em không được hòa hợp và nguyên nhân là từ em. Em bị xuất tinh sớm trong mỗi lần quan hệ và lần nào cũng như thế. Cô ấy có vẻ thất vọng về em và chính em cũng thấy mình kém cỏi, em đã mua thuốc về uống nhưng bệnh không được cải thiện. Xin hỏi bác sĩ tại sao xuất tinh sớm và xuất tinh sớm có chữa được không?
Tại sao bị xuất tinh sớm ! trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 9 em đã mua thuốc về uống nhưng bệnh không được cải thiện. Xin hỏi bác sĩ tại sao xuất tinh sớm và xuất tinh sớm có chữa được không?

Tại sao xuất tinh sớm? bác sĩ giỏi chuyên trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 9.


Cảm ơn bạn Thức đã gửi câu hỏi về Phòng khám đa khoa TPHCM, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề tại sao xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một tình trạng mà có thể gọi nôm na dễ hiểu là “chưa đi chợ đã hết tiền”, nam giới trong độ tuổi trưởng thành có rất nhiều người gặp rắc rối về vấn đề này.

Theo các nhà tình dục học và các nhà khoa học thì Xuất tinh sớm là:

- Hiện tượng nam giới không thể làm chủ được sự xuất tinh và xuất tinh trước sự khi bạn tình của họ được lên đỉnh.

- Xuất tinh dưới 1 phút.

- Xuất tinh khi chỉ mới vừa cho vào âm đạo phụ nữ.

- Xuất tinh khi chỉ mới được vài nhịp.

Do cuộc sống xã hội có nhiều biến đổi, cách ăn uống, sinh hoạt và những thói quen xấu vô tình tác động khiến cho tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm ngày một nhiều. Có khoảng 20% nam giới bị xuất tinh sớm và theo một nghiên cứu thì nam giới hầu hết đều trải qua cảm giác này nhưng những người bị gọi là bị xuất tinh sớm là khi quan hệ có tới trên 50% số lần quan hệ đều bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của cánh mày râu và khiến cho đời sống vợ chồng lạnh nhạt. Những nam giới bị xuất tinh sớm sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người bạn gái, người vợ của họ và cuộc sống hôn nhân khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Vậy Tại sao xuất tinh sớm ?


Xuất tinh sớm có nguyên do từ tâm lý và bệnh lý, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những nguyên nhân của tình trạng trên.

- Người đàn ông “hành sự” luôn trong tình thế vội vàng, lo lắng, cảm giác tội lỗi.

- Căng thẳng công việc, stress.

- Do sự sức ép từ bạn tình muốn nhanh chóng làm cho xong.

- Hậu quả từ việc thủ dâm nhiều.

- Mắc những bệnh lý về tuyến tiền liệt, đường tiết niệu.

- Một chứng minh cho thấy xuất tinh sớm do một số người bẩm sinh từ hệ thần kinh của họ nên họ bị xuất tinh sớm.

Đúng vậy xuất tinh là do hệ thần kinh quyết định bởi thế nhiều phương pháp điều trị đã tập trung và điều trị cả về tâm lý lẫn bệnh lý. Hiện nay xuất tinh sớm là đã có phương pháp điều trị hữu hiệu nhưng chính bản thân người đàn ông cần phải tự giác có những sự tập luyện hay chú ý hơn trong vấn đề ăn uống để hiện tượng xuất tinh sớm có thể khỏi hoàn toàn, không tái phát.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm