• slider
  • slider
  • slider

​Thủ thuật cắt trĩ nội có đau không

Cắt trĩ có đau không? Là câu hỏi của nhiều bệnh nhân trước khi quyết định đi điều trị trĩ nội. Bệnh khiến cuộc sống người bệnh trở thành chuỗi ngày dài ám ảnh, đau đớn và khổ sở. Dù đau đớn nhưng nhiều người vẫn chấp nhận vì lo sợ thủ thuật cắt trĩ gây đau đớn.
Là câu hỏi của nhiều bệnh nhân trước khi quyết định đi điều trị trĩ nội. Bệnh khiến cuộc sống người bệnh trở thành chuỗi ngày dài ám ảnh, đau đớn và khổ sở.

Thủ thuật bệnh trĩ nội có đau hay không.

Hiện nay, tại Đa Khoa Âu Á áp dụng phương pháp thủ thuật cắt trĩ không đau PPH đã điều trị trĩ nội thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khi tới đây. Với những ưu điểm an toàn, không đau, không gây chảy máu được người bệnh yên tâm lựa chọn điều trị trĩ nội hiệu quả.

Phương pháp PPH (Longo) hay còn được gọi là “kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ”, đây là phương pháp cắt trĩ mới nhất trong điều trị các bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng. 

Nguyên tắc của tiểu thủ này là sử dụng máy khâu nối tự động HYG-34 để cắt một khoanh niêm mạc trên đường lược 2 – 4 cm. Kết quả là làm giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để làm teo nhỏ búi trĩ và khâu treo niêm mạc hậu môn bị sa, tạo hình lại tấm đệm hậu môn.

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất.

Phương pháp PPH được xem là phương pháp điều trị trĩ nội lý tưởng nhất hiện nay. Thời gian tiến hành tiểu thủ diễn ra từ 20 - 30 phút, chỉ 2 ngày sau tiểu thủ thuật PPH, người bệnh có thể trở lại với sinh hoạt bình thường và không gặp những bất tiện như những ngày đầu.

Phẫu thuật trĩ nội không đau tại phòng khám đa khoa Âu Á.

Với phương pháp này điều trị thành công cho hàng trăm trường hợp, mang lại sức khỏe và niềm vui cho người bệnh, xóa tan nỗi lo về bệnh trĩ nội.

Phương pháp PPH hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị trĩ nội hiệu quả, người bệnh sẽ yên tâm cắt trĩ không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á mà không phải lo ngại bất cứ điều gì.

Tại đây, các trang thiết bị y tế hiện đại luôn được chú trọng đầu tư, môi trường y tế chuyên nghiệp năng động, đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao hết lòng vì người bệnh kết hợp với các phương pháp điều trị tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ làm hài lòng người bệnh ngay từ lần đến thăm khám đầu tiên.

website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm