• slider
  • slider
  • slider

Trị dứt điểm xuất tinh sớm ở Quận 7 an toàn uy tín chuyên nghiệp

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, em mắc chứng xuất tinh sớm khi quan hệ với bạn gái. Khi quan hệ em thường chỉ được 2 phút là đã xuất tinh rồi. Bác sĩ cho em hỏi bệnh xuất tinh sớm có chữa được không? Và có cách luyện tập nào để khắc phục tình trạng này không? Em xin cảm ơn!
Trị dứt điểm xuất tinh sớm ở Quận 7 an toàn uy tín chuyên nghiệp Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, em mắc chứng xuất tinh sớm khi quan hệ với bạn gái. Khi quan hệ em thường chỉ được 2 phút là đã xuất tinh rồi.

XUẤT TINH SỚM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG ? BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM QUẬN 7.


Trả lời:

Chào bạn!

Các chuyên gia khám nam khoa Phòng khám TPHCM xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trong trường hợp của bạn khi chưa có nhiều kinh nghiệm về quan hệ tình dục thì không nên vội vàng chẩn đoán mình bị xuất tinh sớm vì điều này có thể gây tự ti và ảnh hưởng đến những lần quan hệ sau. Chỉ khi bạn có vợ hoặc có kinh nghiệm quan hệ nhiều lần mới có thể xác định chính xác là bạn có bị mắc bệnh xuất tinh sớm hay không.

Theo các chuyên gia Phòng khám TPHCM thì xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng và bạn nên đến các phòng khám nam khoa để các bác sĩ chẩn đoán chính xác và tư vấn cho những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm phù hợp.

Một số lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm.


- Giữ tâm lý thoải mái, thư giãn, không nên lo lắng, hồi hộp khi quan hệ để cuộc yêu có thể kéo dài được lâu hơn.

- Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc là và các chất kích thích.

- Tăng cường tần suất quan hệ để từ từ khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

- Chống xuất tinh sớm bằng việc mang bao cao su để làm giảm đi độ nhạy cảm của quy đầu dương vật.

- Thay đổi tư thế quan hệ khi sắp tới thời điểm xuất tinh.

Xuất tinh sớm là một vấn đề có nguyên nhân phần lớn do tâm lý nên tùy từng trường hợp mà cách chữa suất tinh sớm cũng khác nhau, không thể áp dụng chưng một phác đồ điều trị. Vì cách này có kết quả cho trường hợp này mà lại không có kết quả cho trường hợp kia. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm