• slider
  • slider
  • slider

Triệu Chứng Nhận Biết Viêm Âm Đạo - PKPK Tây Ninh

Viêm âm đạo là 1 trong những bệnh phụ khoa khá phổ biến, các chuyên gia ước tính có đến 90% phụ nữ bị viêm âm đạo 1 lần trong đời. Bệnh viêm âm đạo có thể dẫn đến vô sinh. Vì thế, nhận biết được các dấu hiệu viêm âm đạo để xử lý kịp thời nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe sinh sản của nữ giới.
Triệu Chứng Nhận Biết Viêm Âm Đạo - PKPK Tây Ninh Viêm âm đạo là 1 trong những bệnh phụ khoa khá phổ biến, các chuyên gia ước tính có đến 90% phụ nữ bị viêm âm đạo 1 lần trong đời.

CÁC DẤU HIỆU VIÊM ÂM ĐẠO NỮ GIỚI NÊN BIẾT PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TÂY NINH.

Theo các chuyên gia Phòng Khám Phụ Khoa Tây Ninh, viêm âm đạo là bệnh do nhiễm nấm Candida, tạp khuẩn hay trùng roi,.. hay do sử dụng thuốc kháng sinh, dụng cụ phá thai, đồ lót chật chội, vệ sinh không đúng cách,… gây nên bệnh.

Một số biểu biểu hiện viêm âm đạo mà nữ giới có thể nhận biết như:

BỘ PHẬN SINH DỤC CÓ MÙI HÔI.

Bộ phận sinh dục có mùi hôi là hiện tượng rất dể nhận biết do sự thay đổi tính chất của khí hư, Khí hư có mùi hôi, tanh, khó chịu thì khả năng chị em bị viêm âm đạo rất cao.

KHÍ HƯ THAY ĐỔI MÀU.

Nếu khí hư có màu nâu sẫm có thể bị viêm âm đạo do nhiễm vi khuẩn.

Nếu khí hư có màu trắng sữa hoặc vàng đôi khi khí hư kèm theo mủ và máu có thể bị viêm âm đạo do trùng roi.

Viêm âm đạo do nhiễm nấm Candida có biểu hiện khí hư màu trắng, hơi loãng hoặc rất đặc và đóng thành mảng.

KHÍ HƯ TIẾT RA NHIỀU.

Khí hư ra nhiều có thể là dấu hiệu bạn sắp đến chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên đây cũng có thể là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo kèm theo sự thay đổi màu sắc hoặc có mùi lạ.

ĐAU RÁT KHI ĐI TIỂU HOẶC KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC.

Viêm âm đạo có triệu chứng là sưng viêm khiến cho chị em thường đi tiểu buốt,  rát hoặc đau khi quan hệ.

NGỨA NGÁY VÙNG KÍN.

Khi bị viêm âm đạo đa số chị em sẽ thấy ngứa ngáy không chịu được, cảm giác như bị côn trùng cắn, ngứa rân ran cả ngày.

CHẢY MÁU ÂM ĐẠO.

Xuất huyến âm đạo không rõ không rõ lý do là 1 trong những biểu hiện của viêm âm đạo.

LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ: Bệnh viêm âm đạo có thể trị khỏi nếu được phát hiện sớm. Ngược lại nếu bệnh phát hiện muộn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em và tất nhiên lúc này việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và mất nhiều chi phí hơn.
 

CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO HIỆU QUẢ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TÂY NINH.


Viêm âm đạo rất dể tái phát sau hỗ trợ điều trị. Chính vì vậy, việc lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn và phòng bệnh tái phát là điều vô cùng quan trọng.

Kỹ thuật Oxygen (O3) cải tiến mới chính là phương pháp hỗ trợ điều trị viêm âm đạo hiện đại được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động: Sử dụng ion oxy hoạt tính có khả năng diệt khuẩn cực mạnh, làm cho oxy le lỏi khắp các vị trí bệnh, đến ổ bệnh trực tiếp tiêu diệt sạch vị khuẩn có hại. Đồng thời, ổn định và cân bằng hệ môi trường tại vùng kín.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KỸ THUẬT OXYGEN (O3) CẢI TIẾN MỚI PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TÂY NINH.

Đảm bảo độ an toàn, hiệu quả: Tính ứng dụng và mức độ hiệu quả thực tế của phương pháp điều trị bằng Oxygen đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều chị em phụ nữ.

Diệt khuẩn nhanh chóng: Oxygen có tiêu diệt đến 98% các tác nhân gây bệnh. Kể cả tình trạng bệnh lâu cũng có thể trị hiệu quả.

Không đau, không tổn hại đến các cơ quan khác: Phương pháp đơn giản, không phải làm tiểu phẫu, xâm lấn hay bất cứ tác động nào lên vùng tổn thương.

Tiết kiệm chi phí: Điều trị viêm âm đạo bằng Oxygen tiên tiến sẽ ít tốn kém chi phí hơn so với các phương pháp khác.

Phụ Khoa Tây Ninh - Địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Tây Ninh hiện đang là 1 trong ít cơ sở y tế áp dụng thành thạo kỹ thuật Oxygen (O3) cải tiến mới theo công nghệ Đức trong viêc hỗ trợ điều trị viêm âm đạo nhờ vào tay nghề bác sĩ cao cùng hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khuẩn từ các nước tiến tiến như Mỹ, Hàn, Nhật,…

Phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp viêm âm đạo trong và ngoài thành phố, kể cả những trường hợp viêm âm đạo lâu ngày.

Tìm hiểu về chi phí điều trị điều trị viêm âm đạo NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhanh và chính xác nhất.

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Thành phố Tây Ninh: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Hiệp Ninh, Ninh Sơn, Ninh Thạnh.

Huyện Bến Cầu: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.

Huyện Châu Thành: An Bình, An Cơ, Biên Giới, Đồng Khởi, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Long Vĩnh, Ninh Điền, Phước Vinh, Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Trí Bình.

Huyện Dương Minh Châu: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít.

Huyện Gò Dầu: Bàu Đồn, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Đông, Phước Thạnh, Phước Trạch, Thạnh Đức, Thanh Phước.

Huyện Hòa Thành: Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Nam, Long Thành Trung, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây.

Huyện Tân Biên: Hòa Hiệp, Mỏ Công, Tân Bình, Tân Lập, Tân Phong, Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thạnh Tây, Trà Vong.

Huyện Tân Châu: Suối Ngô, Suối Dây, Tân Đông, Tân Hà, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thạnh, Thạnh Đông.

Huyện Trảng Bàng: An Hòa, An Tịnh, Bình Thạnh, Đôn Thuận, Gia Bình, Gia Lộc, Hưng Thuận, Lộc Hưng, Phước Chỉ, Phước Lưu.

Tin liên quan

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm