• slider
  • slider
  • slider

​Vá màng trinh có nguy hiểm không

Vá màng trinh có nguy hiểm không ? Đây là câu hỏi đầu tiên được đặt ra trước khi các chị em tìm đến phương pháp này. Thủ thuật vá màng trinh được biết đến là một việc làm có ý nghĩa nhân văn nhằm giúp phụ nữ tìm lại được sự tự tin và hạnh phúc cho mình.
Trong xã hội hiện đại như bây giờ, phương pháp này đã không còn là khái niệm xa lạ đối với các chị em, tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn về tính hiệu quả, an toàn của nó. Để tìm hiểu về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
​Vá màng trinh có nguy hiểm không Thủ thuật vá màng trinh được biết đến là một việc làm có ý nghĩa nhân văn nhằm giúp phụ nữ tìm lại được sự tự tin và hạnh phúc cho mình.

Vá màng trinh có nguy hiểm không có gây biến chứng nguy hiểm gì không.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, vá màng trinh là một thủ thuật sản khoa đơn giản được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ y tế đạt chuẩn tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ đảm bảo được sự an toàn và thành công tuyệt đối cho thủ thuật.

Thời gian cho một ca thực hiện vá màng trinh thường trong khoảng thời gian từ 10 – 20 phút tùy từng trường hợp và thể trạng người bệnh, các bác sỹ sẽ tái tạo lại màng trinh đã rách trở lại giống như ban đầu với tính thẩm mỹ cao.

Màng trinh sau khi vá xong sẽ nhanh chóng phục hồi sau khoảng 1 – 2 tháng và sẽ trở lại nguyên trạng cấu tạo và chức năng vốn của nó. Như vậy, vá màng trinh có nguy hiểm không được khẳng định là rất an toàn nếu như thực hiện trong điều kiện đảm bảo và ở nơi uy tín sẽ không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm hiểu sâu hơn về vá màng trinh có nguy hiểm không.

Màng trinh nằm ở chỗ nhạy cảm và có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó, vá màng trinh có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn vào sự chọn lựa nơi thực hiện của các chị em. Nếu vá màng trinh ở những cơ sở kém chất lượng, điều kiện vật chất, thiết bị không đảm bảo thì có thể gây ra những biến chứng như:

Gây viêm nhiễm: Làm thủ thuật ở những cơ sở y tế không an toàn, không có phòng vô trùng sẽ dễ gây nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm nhiễm tử cung, buồng trứng.

Gây vô sinh nữ: Cơ sở y tế không đảm bảo vệ sinh, máy móc thiết bị y tế kém sẽ dễ gây tai biến nặng nề do vá màng trinh ở những nơi kém chất lượng thì rất dễ bị viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy hiểm hơn là gây ra vô sinh nữ.

Thủng trực tràng: Rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng vùng kín, viêm nhiễm… Có thể xảy ra nếu việc “cắt xén” không chuẩn làm cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng…

Nhiều nguy hiểm khác: Vá màng trinh được thực hiện bởi những bác sỹ kém, không có tay nghề sẽ dễ làm màng trinh không liền gây ra chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng…
 
https://goo.gl/SeQYyF

Vá màng trinh tại cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm vì hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều cơ sở y tế đảm bảo chất lượng. Trong đó Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ được xếp đầu danh sách với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hàng ngàn trường hợp thủ thuật vá màng trinh đã thực hiện thành công, đem lại sự tự tin, cuộc sống hạnh phúc cho không ít phụ nữ.

Với phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc bằng chỉ nano tự tiêu tại Đa Khoa Âu Á đảm bảo sẽ:

Thực hiện 1 lần duy nhất là xong.

Đảm bảo an toàn với sức khỏe của chị em

Đảm bảo ra máu sau khi quan hệ

Không gây biến chứng, không có tác dụng phụ.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về vá màng trinh có nguy hiểm không thì các chị em có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Tin liên quan

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm