• slider
  • slider
  • slider

​Xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền tại TPHCM

Bệnh lậu là do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae thuộc nhóm bệnh xã hội có tính phức tạp cao, đây cũng là một trong những bệnh có ảnh hưởng đến lớn đối với sức khỏe sinh sản của nam giới, là một căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị dứt điểm, khi bản thân có những triệu chứng không ổn định hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để làm các xét nghiệm tìm ra nguyên nhân bệnh, việc xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền không quan trọng bằng tính mạng và sức khỏe của bạn. Đừng ngần ngại về chi phí mà bỏ qua giai đoạn xét nghiệm bệnh lậu.


​Xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền tại TPHCM  bạn đừng nên quá e ngại về chi phí xét nghiệm vì hiện nay các mức xét giá xét nghiệm bệnh lậu tại PKĐK Âu Á

Xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền tại TPHCM.

Bệnh lậu là căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, người bệnh có những biểu hiện ngứa ngáy, đau rát vùng kín, tiểu ra mủ ơ niệu đạo, có mùi hôi.

Nếu như bạn đang trong giai đoạn nghi ngờ về bệnh mà đã tự ý mua thuốc về điều trị thì điều đó là không nên, khi chưa xác định mình đang mắc bệnh gì nếu sử dụng không đúng thuốc sẽ dẫn đến tình trạng kháng thuốc và làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Khi phát hiện bệnh cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế có uy tín để làm xét nghiệm bệnh lậu để chuẩn đoán chính xác về bệnh của mình và ngăn chặn sự phát triển của bệnh.
 
Phòng khám đa khoa Âu Á địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu cho kết quả nhanh và chính xác nhất.

Phòng khám đa khoa Âu Á địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu cho kết quả nhanh và chính xác nhất.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, bạn đừng nên quá e ngại về chi phí xét nghiệm vì hiện nay các mức xét giá xét nghiệm bệnh lậu cũng như khám chữa bệnh tại các cơ sở uy tín đều được áp dụng theo tiêu chí của Bộ Y tế nên bạn đừng quá lo lắng về điều này.

Bạn đừng đặt nặng về chi phí xét nghiệm bệnh lậu , nếu bạn không xác định được bệnh mình đang mắc phải và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng tồi tệ cho bản thân mình.
 

Mức giá chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở các phòng khám không giống nhau bởi còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề của bác sĩ, phương tiện kỹ thuật xét nghiệm mà phòng khám áp dụng.

Với những cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại, bác có trình độ chuyên môn cao thì chi phí xét nghiệm sẽ hơi cao hơn những phòng khám “chui”.
 
Mức giá chi phí xét nghiệm ở các phòng khám không giống nhau bởi còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề của bác sĩ

Người xưa có câu “tiền nào của nấy” do đó đừng vì ham rẻ mà bạn rước họa vào thân, kẻo không phát hiện được bệnh và chẩn đoán nhầm bệnh dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang mà bệnh còn nặng hơn.
 

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, xét nghiệm bệnh lậu là phương pháp khá đơn giản vì vậy mức chi phí cũng sẽ phù hợp với túi tiền người bệnh, vì vậy bạnn nên yên tâm đến với cơ sở uy tín để tiến hành ngay xét nghiệm để ngăn chặn kịp thời.
 
xét nghiệm bệnh lậu là phương pháp khá đơn giản vì vậy mức chi phí cũng sẽ phù hợp với túi tiền người bệnh

Nếu bệnh lậu không phát hiện sớm sẽ gây ra những biến chứng như: viêm tắc ống dẫn trứng, viêm mào tinh hoàn,… thậm chí sẽ dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Hiện nay, tại TP.HCM Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh lậu cũng như các xã hội khác, được đánh giá là cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt nên trong thời gian phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và mang lại một sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Mọi chi tiết thắc mắc về tất cả các bệnh lý, hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp cụ thể hơn.
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm