• slider
  • slider
  • slider

Chuyên gia phân tích nguyên nhân da chùng mí mắt và cách chữa trị

14/08/2015 0 CommentsCó nhiều nguyên nhân khiến da mí nhăn nheo và chùng xuống làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn. Trong đó, chuyên gia phân tích hai nguyên nhân cơ bản:- Cơ mắt bị suy yếu hoặc đứt gãy: Theo thời gian, da mắt lão hóa hoặc các thoái quen sinh hoạt không đúng cách (như ngủ muộn, lạm dụng trang điểm) có thể khiến cơ mi bị giãn mỏng ...

Có nhiều nguyên nhân khiến da mí nhăn nheo và chùng xuống làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn. Trong đó, chuyên gia phân tích hai nguyên nhân cơ bản:

- Cơ mắt bị suy yếu hoặc đứt gãy: Theo thời gian, da mắt lão hóa hoặc các thoái quen sinh hoạt không đúng cách (như ngủ muộn, lạm dụng trang điểm) có thể khiến cơ mi bị giãn mỏng hoặc chảy nhão. Theo thống kê, có tới 25 – 35% mí mắt bị sụp do trường hợp này.

da-chung-mi-mat-1

Da chùng mí mắt có thể do cơ mắt bị suy yếu hoặc đứt gãy

- Rối loạn khu trú nguyên phát: Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này là do sự lối loạn của cơ nâng mi, khiến cơ nâng mi bị thay thế bằng các tổ chức xơ và hoàn toàn không còn khả năng nâng đỡ, đàn hồi ngay từ trong giai đoạn thai bào. Cũng theo thống kê, có tới 45 – 55% bị da chùng mí mắt do nguyên nhân này.

Da chùng mí mắt nếu không được kịp thời sẽ ngày càng biểu hiện nặng. Khi đó, đây không chỉ là vấn đề mang tính thẩm mỹ mà còn che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng tới chức năng quan sát của mắt. Dưới đây là các cách chữa trị cho từng trường hợp mà chuyên gia khuyên bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt.

- Cắt mí hàn quốcĐối với các trường hợp mắt bị sụp mí do có nhiều da thừa và chảy xệ thì bạn nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt 3 trong 1 CN Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ rồi sử dụng phương pháp laser để cắt bỏ phần da thừa, chảy nhão. Để kết quả cắt mí không bị lộ sẹo, bác sĩ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (tức là tạo một màng da phủ lên góc mắt).

da-chung-mi-mat-2

Kỹ thuật cắt mí mắt 3 trong 1 công nghệ Hàn Quốc

- Da mí xa xệ mức độ nặng: Trường hợp mắt bị xa xệ mức độ nặng thì bạn nên áp dụng kỹ thuật nâng chân mày. Kết quả thăm khám sẽ giúp bác sĩ tư vấn phương pháp nâng chân mày cho bạn phù hợp nhất (phẫu thuật hay sử dụng chỉ sinh học). Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp này chỉ khắc phục được tình trạng da mí xa xệ mà không có tác dụng tạo nếp gấp mí mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

da-chung-mi-mat-3

Nâng chân mày áp dụng trong trường hợp da mí xa xệ mức độ nặng

Nếu bạn đang mắc phải tình trạng da chùng mí mắt và cần được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để giải đáp miễn phí 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: /

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm