• slider
  • slider
  • slider

“Học lỏm” bí quyết để có đôi mắt to tròn tự nhiên của các sao Việt

15/09/2015 0 CommentsSao Việt có nhiều bí quyết để có mắt to tròn, long lanh hơnTrang điểm được xem là một nghệ thuật “biến hóa” nhan sắc và Hoa hậu Ngọc Hân đã tận dụng tối đa nghệ thuật này để che đi khuyết điểm về đôi mắt một mí hơi nhỏ của mình, có mắt to, đẹp tự nhiên. Tất cả những gì cô ấy đã dùng là một bảng dán kích mí ...

Sao Việt có nhiều bí quyết để có mắt to tròn, long lanh hơn

Trang điểm được xem là một nghệ thuật “biến hóa” nhan sắc và Hoa hậu Ngọc Hân đã tận dụng tối đa nghệ thuật này để che đi khuyết điểm về đôi mắt một mí hơi nhỏ của mình, có mắt to, đẹp tự nhiên. Tất cả những gì cô ấy đã dùng là một bảng dán kích mí và một chiếc nhíp nhỏ để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật theo các bước:

+ Dùng nhíp kẹp nhẹ miếng dán kích mí và đặt vào vị trí giữa bọng mắt

+ Lột nhẹ lớp vỏ bên ngoài của miếng dán kích mí ra sau đó dùng tay miết nhẹ lên bầu mắt.

+ Dùng thanh đẩy nhẹ lên để tạo nếp gấp cho mắt và kết thúc quá trình.

Hoa hậu Ngọc Hân nhờ miếng dán kích mí để có mắt to hơn

Bạn có thể học cách kẻ mắt mèo của Xuân Lan như sau:

+ Đầu tiên, hãy bôi một lớp Kem lót sau đó dùng phấn mắt màu ngọc trai để tán đều lên toàn bộ bầu mắt.

+ Tiếp đến, dùng phấn màu nâu để tô ở phần mí mắt, kéo dài đường phấn này về phía đuôi mắt. Tiếp tục dùng màu phấn nàu cho phần viền mi dưới, tán màu rộng hơn ở phần đôi mắt để nối với phần mi trên.

+ Dùng cọ bông để tán thêm 1 chút phấn mắt màu tối ở phần nửa sau của mí mắt trên. Sau đó dùng cọ và gel màu đen để kẻ viền mắt cho viền mi trên, tạo cảm giác mắt to tròn hơn.

+ Chú ý kéo dài viền mi ở đuôi mắt sao cho nó có vẻ hơi xếch ra phía sau, kẻ thêm cho nửa viền mi dưới bắt đầu từ phần đuôi mắt.

+ Tô đậm phần nối giữa viền mắt trên và dưới. Cuối cùng, hãy gắn thêm mi giả và chuốt massacra để có đôi mắt mèo ấn tượng.

Học cách kẻ mắt mèo ấn tượng của Xuân Lan

Mặc dù nghệ thuật trang điểm, các dụng cụ làm đẹp mắt có thể giúp mắt to, đẹp hơn những nhiều sao Việt vì không có thời gian hay muốn sở hữu mắt to tự nhiên, lâu dài đã nhờ đến thẩm mỹ mắt. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều mỹ nhân lựa chọn như Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga,…

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được thực hiện trong 15 phút:

+ Bác sĩ đo vẽ, xác định các điểm mí mắt trên 2 mắt.

+ Dùng dụng cụ để bấm mí sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi xuyên qua sụn mi, tạo liên kết giữa da và mi mắt, giúp mắt to đẹp hơn.

images (1) Tìm hiểu chi tiết về: Bấm mí vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc giúp nhiều sao Việt có mắt to tròn, long lanh tự nhiên

Điểm khác biệt khi lựa chọn tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí chính là 1 lần thực hiện duy nhất, kết quả vĩnh viễn do đó các sao Việt không cần lệ thuộc vào nghệ thuật make up.

Trên đây là các bí quyết để có mắt to tròn và đẹp hơn của các sao Việt, bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem cách nào phù hợp nhất với mình giúp che đi khuyết điểm về đôi mắt tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm