• slider
  • slider
  • slider

Mắt xếch – Mắt lệch – Mắt bị trợn: Giải pháp nào khắc phục toàn diện?

25/07/2015 0 CommentsLàm sao để có đôi mắt đẹp cân đối, hoàn hảo?Mắt xếch là khuyết điểm mắt bẩm sinh, chiếm khoảng 30% trong tổng số các vấn đề về mắt. Đây là tình trạng đuôi mắt chếch lên cao sát với đường chân mày. Người có đôi mắt xếch trông khá dữ bởi tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối.Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt Hoa hậu Kỳ Duyên là ...

25/07/2015 0 Comments

 

Làm sao để có đôi mắt đẹp cân đối, hoàn hảo?

 

Mắt xếch là khuyết điểm mắt bẩm sinh, chiếm khoảng 30% trong tổng số các vấn đề về mắt. Đây là tình trạng đuôi mắt chếch lên cao sát với đường chân mày. Người có đôi mắt xếch trông khá dữ bởi tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối.

  • Tin tức liên quan: Phương pháp Treo Chân Mày với chi phí thấp và không đâu tại bệnh viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy
Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt Hoa hậu Kỳ Duyên là đôi mắt xếch

 

+ Mắt xếch ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Mắt xếch tuy không ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ nhưng xét trong Nhân tướng học phương Đông, người sở hữu đôi mắt xếch tính tình thường gian trá, lươn lẹo, đặc biệt phụ nữ thì đa đoan, hay dối trên gạt dưới nên không nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người.

Bởi vậy, người mắt xếch gặp phải khá nhiều bất lợi hơn trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng tới công việc, đời sống tình cảm và các mối quan hệ xã hội khác.

+ Giải pháp khắc phục mắt xếch

Hiện nay, theo các chuyên gia, áp dụng phương pháp tạo hình mắt là giải pháp khắc phục mắt xếch toàn diện, đem lại hiệu quả ổn định, lâu dài.

Phương pháp tạo hình mắt cho phép tạo nếp mí mắt mới, rõ nét, cân đối hơn, kết hợp điều chỉnh gốc mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều ngang để hạ thấp đuôi mắt, đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung mày tạo khoảng cách hợp lý giữa mắt – mày.

Giải pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đạt tỉ lệ chuẩn, đuôi mắt không bị sụp hay xếch lên trên, mắt to hơn nhờ 2 mí mắt cân đối, rõ ràng.

arr2 Cần kết hợp 2 phương pháp tạo hình mắt: Cắt mí mắt và Nâng chân mày

bong-mo-mi-mat-4 Xem chi tiết: Công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1 cho đôi mắt đẹp Hoàn Hảo

Mắt lệch phân chia làm 3 trường hợp: Mắt lệch mí, mắt lệch độ và lệch tròng mắt (hay còn gọi là mắt lé, mắt lác). Mắt lệch độ và lệch tròng mắt là các bệnh nhãn khoa, bạn nên đến bệnh viện mắt để điều trị sớm nhất có thể. Còn đối với trường hợp mắt lệch mí, cần tìm hiểu nguyên nhân gây lệch mí để có giải pháp khắc phục hiệu quả, phù hợp nhất.

 

Mắt bị lệch do 2 mí không đều nhau

 

Mắt lệch mí có 2 nguyên nhân chính:

– Lệch mí bẩm sinh.

– Lệch mí do sụp mí mắt.

+ Mắt lệch mí ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Mắt lệch mí ảnh hưởng lớn tới vấn đề thẩm mỹ, gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti cho người mí lệch. Bên cạnh đó, bên mí mắt bị lệch có thể cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng và gây nhiều phiền phức tới cuộc sống hàng ngày.

+ Giải pháp khắc phục mắt lệch mí

– Đối với trường hợp mắt lệch mí do sụp mí, bạn nên thực hiện chỉnh hình mắt sụp mí để nhanh chóng khắc phục tình trạng trên.

Đây là phương pháp loại bỏ phần da thừa mí mắt kết hợp tác động vào cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi nhằm đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tạo mắt 2 mí to tròn, cân đối cho khách hàng.

bong-mo-mi-mat-4 Có thể bạn quan tâm: Chỉnh hình mắt sụp mí Công nghệ Hàn Quốc

– Để khắc phục tình trạng mắt lệch mí trong trường hợp lệch mí bẩm sinh, các chuyên gia thẩm mỹ mắt khuyên bạn nên áp dụng giải pháp bấm mí bằng chỉ sinh học xoắn đôi đem lại đôi mắt 2 mí cân đôi nhanh chóng không cần phẫu thuật.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi ở các vị trí này, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt. Do đó, khi mở mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí đều, cân đối.

 

arr2 Mắt lệch mí bẩm sinh: Bấm mí

arr2 Mắt lệch mí do sụp mí: Chỉnh hình mắt sụp mí

Nhiều người thường nhầm lẫn mắt bị trợn với mắt lồi, thực tế không phải vậy. Mắt lồi là khuyết điểm mắt bẩm sinh còn mắt bị trợn là trường hợp mi trên bị kéo lên khiến cho mắt hở lộ ra.

Mắt bị trợn ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Mắt bị trợn là một dị tật về mắt, ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Quan trọng hơn, người mắt bị trợn thường xuyên bị mỏi, đau nhức mắc do mi trên bị kéo lên quá mức.

Giải pháp khắc phục mắt bị trợn

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ mắt, phẫu thuật tạo hình mí mắt là giải pháp khắc phục toàn diện vấn đề mắt bị trợn.

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành bổ theo đúng bờ mí mắt cũ để kéo mi mắt lại đúng vị trí. Sau đó, bác sĩ tạo nếp gấp mí mắt mới cân đối cho đôi mắt bạn nét đẹp hài hòa, tự nhiên.

 

Khách hàng cắt mí khắc phục mắt bị trợn

 

arr2 Mắt bị trợn: Cắt mí mắt

Hy vọng với những thông tin cụ thể, chi tiết trên, bạn sẽ sớm tìm ra được giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

Chúc bạn thành công!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm