Tuổi 30 thất nghiệp vì mong sống an yên

Tôi đã tự trách mình không đủ cố gắng khi còn trẻ em hơn, khiến hiện giờ chật vật vì không xin được việc.

Bạn đang xem: Báo vietnamnet

Những "cậu ấm, cô chiêu" đi làm không vị tiền

Có cha mẹ hậu thuẫn tài chính, mộng tưởng về tự do thoải mái tuổi trẻ nên những "cậu ấm, cô chiêu" này thích thì làm, không say mê thì nghỉ.Liều thuốc độc "nằm yên, mặc kệ đời"

Bất lực vì chưng cảm thấy chũm gắng chịu khó kiếm chi phí cũng không cài đặt nổi nhà, xe... Người trẻ tuổi một số nước chọn cách từ quăng quật vật chất.

Có năm khu nhà ở để yên trung ương về hưu

Khi còn trẻ, bao gồm sức khỏe, bạn sẽ dễ dàng quá qua vất vả, áp lực nên hãy để dành phần an nhàn, thưởng thức đến cuối đời.

Ba thiếu nữ công nhân sinh sống an phận

Một team ba bạn gái cùng quê với trong độ tuổi 18, 20 dắt díu nhau từ bỏ quê vào để xin làm công nhân.

Covid-19 "đánh cắp" 2 năm thanh xuân của fan trẻ

Đứa em sinh vào năm 1999 của tớ mùa này chỉ tất cả ăn, ngủ, lướt mạng, xem video clip và thỉnh thoảng làm việc nhà phụ giúp cha mẹ.Bí quyết tự do tài chính của nam giới trai xứ Nghệ

Hà Nội7h sáng hàng ngày, khi đầy đủ người đi ra đường đi làm, Thanh Tùng bước đầu tập thể hình tại nhà, dạo quanh hồ cá koi, uống trà cùng đọc sách.

30 thời gian trước họ giàu, nay nghèo

30 năm trước, sau khi giỏi nghiệp ra đi làm, shop chúng tôi xuất thân con nhà bình thường, rất ái mộ các chúng ta có "bố làm cho to".

Tuổi 40 hối hận vày lúc con trẻ không dìm thân

Khi cuộc sống thường ngày bước vào tuổi trung niên, tôi hối hận vì dường như không chịu làm cho nhiều việc mình đắm đuối lúc trẻ.

Tư duy an cư lạc hậu

Tuổi tx thanh xuân nên chú ý vào trải nghiệm cuộc sống thường ngày bằng kinh nghiệm thao tác làm việc hơn là dành tiền bạc, tâm tư vào ngôi nhà.

12 thói quen giỏi để "ngày càng trẻ"

Có những người thời gian ngoài ra bỏ quên họ, chỉ cần tuổi đã nhiều, nhưng lại khí chất và bề ngoài thì luôn tươi trẻ.

Làm nhân viên xuất sắc hơn ông chủ kém

Khi không phải là một trong người tuyệt vời kiệt xuất hay tài năng hơn người, hãy cứ chọn một công việc ổn định, không quản lý thì có tác dụng nhân viên.

Tôi không tìm tiền nhằm đổi rước ngôi mộ đẹp

Mua lắp thêm mình thích, thao tác làm việc muốn làm, trải nghiệm đầy đủ gì hy vọng biết, thưởng thức hiện tại... Là phương pháp để mỗi ngày trôi qua là một trong ngày xứng đáng sống.

Hối hận do sống thưởng thức khi còn trẻ

Tôi vừa ký ra quyết định cho một bạn nhân viên cấp dưới trẻ nghỉ việc theo nguyện vọng. Tại sao không buộc phải bởi tín đồ này có tác dụng không được việc...

Đốt cháy tuổi trẻ bởi làm số đông "việc bàn giấy vớ vẩn"

Nhiều giới trẻ tốn tiền ăn học nhưng gật đầu đồng ý làm những vấn đề giá trị thấp, đến mức nếu họ bặt tăm thì công ty, làng mạc hội cũng chẳng sao.

Tuổi trẻ hưởng thụ, trung niên thất nghiệp

Nhân viên trong cả tám giờ chỉ chăm chăm làm đúng phần việc của chính mình rồi tắt máy trở về thì chỉ 5 năm là tụt hậu, bị loại bỏ ngay.

Bất lực độ tuổi 19

19 tuổi, làm cho đủ các việc có tác dụng thuê từ ship hàng đến chạy xe pháo công nghệ, tôi vẫn thấy bản thân chông chênh, bất lực, sau này vô định.

Tôi vượt qua nỗi sợ "công câu hỏi ổn định"

Tôi bỏ công việc ổn định tại thành phố sài gòn khói bụi, cho Hà Giang dạy dỗ tiếng Anh thiện nguyện và tìm hiểu con người, văn hóa truyền thống ở xứ sở mới.6 lỗi không đúng của bạn trẻ khiến họ mãi ko giàu

Mơ tất cả thu nhập thụ động, nhưng bạn quên rằng lương chính của chính mình đang vượt thấp, vày thế, đề xuất tìm mọi cách tăng lương đã.

Xem thêm: Cúp C1 Châu Âu - Tin Tức, Bxh, Video Uefa Champions LeagueBa câu hỏi cần có tác dụng ở tuổi trăng tròn để phú quý ở tuổi 30

Thiết lập kỷ giải pháp sớm về tiền tài với 3 mở màn căn bạn dạng ở độ tuổi 20 để giúp bạn có tác dụng giàu hơn khi 30.