Y Tây Nguyên, Tài liệu Y, Tin tức Y Khoa, Điểm chuẩn, Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng, xét nghiệm

TRANG CHỦ DIỄN ĐÀN > THƯ VIỆN > SÁCH - TÀI LIỆU HAY MỖI NGÀY >

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁCH ĐĂNG BÀI

BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA

(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)


*

*

CLICK XEM DANH SÁCH TẤT CẢ VIDEO CÁC MÔN HỌC

Video giải phẫu bệnh bản đẹp với 30 video bài giảng trực tiếp của Cô trên Lab thực hành.

Y Tây Nguyên, Tài liệu Y, Tin tức Y Khoa, Điểm chuẩn, Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng, xét nghiệm

TRANG CHỦ DIỄN ĐÀN > THƯ VIỆN > SÁCH - TÀI LIỆU HAY MỖI NGÀY >


*

Sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 của tác giả NGUYỄN CÔNG KHANH do NXB Y Học phát hành. Nhà Sách Y Dược giao sách miễn phí toàn quốc, thu tiền mặt (COD) tại địa chỉ quý khách cung cấp.

Bạn đang xem: Tiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoa pdf

Xin chào! Cuối cùng thì quyển sách tác giả NGUYỄN CÔNG KHANH đầu tư công phu về TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 đã hoàn thành.

Quyển sáchTIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 của tác giả NGUYỄN CÔNG KHANH do NXB Y Học in và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tư liệu học tập. Cuốn sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 đang giúp đỡ nhiều cho đọc giả với những kiến thức chuyên môn đượctác giả NGUYỄN CÔNG KHANHtích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm. Sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 đã đượcNXB Y Họckiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phát hành với giá bán ra thị trường chỉ 450000 Vnđ. ThuVienSachY.com sẽ giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.


*

Nội dung quyển sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017

Tiếp theo đây là phần giới thiệu của quyển sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 do tác giả NGUYỄN CÔNG KHANH viết:

Quyển sáchTIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 là cuốn sách thú vị của tác giả NGUYỄN CÔNG KHANH.

Tôi tin rằng bạn sẽ có được nhiều kiến thức giá trị và hữu ích trong việc học tập và nghiên cứu cũng như có được tư liệu tham khảo chuyên sâu nhằm tìm được được phương pháp áp dụng vào thực hành để điều trị và cứu chữa cho người bệnh.SáchTIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 được in khổ lớn, giấy đẹp, in ấn chất lượng cao. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi có được quyển sáchTIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017trong tay. Hãy nhanh tay đặt sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho quý khách trong thời gian sớm nhất.Đặc biệt:Chúng tôi miễn phí giao hàng và chỉ thu tiền khi giao hàng tận tay quý khách theo hình thức COD.


Tải sách – Download sách Tiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoa của tác giả thuộc thể loại Sách Y Học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Sách xuất bản lần thứ hai này được cập nhật, bổ sung nhiều tiến bộ mới, gồm 19 phần, 155 bệnh lý nhi khoa thường gặp.

Khác với các sách bệnh học, sử dụng phương pháp mô tả là chính, sáchTiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoanày, chúng tôi muốn kết hợp các kiến thức về bệnh học qua y văn quốc tế với kinh nghiệm hành nghề nhiều năm đưa ra phương pháp hướng dẫn thực hành, từ cách phát hiện triệu chứng, đến cách chẩn đoán, đánh giá mức độ bệnh và điều trị, phù hợp các tuyến chữa bệnh và trình độ nghề nghiệp.

Trong cuốn sách, chúng tôi muốn thống nhất phương pháp, đi từ các triệu chứng, hội chứng, rồi tiếp cận dần đến chẩn đoán xác định, chẩn đoán nguyên nhân bệnh và phương pháp điều trị, bằng lâm sàng là chính, kết hợp với các xét nghiệm thăm dò cần và đủ. Mỗi bài đều có năm phần chính: (1) Định nghĩa, (2) Nguyên nhân, (3) Phương pháp tiếp cận chẩn đoán, (4) Tiếp cận điều trị, và (5) Lưu đồ tiếp cận chẩn đoán, điều trị. Lưu đồ tiếp cận chẩn đoán và điều trị là những hướng dẫn thực hành rất dễ thực hiện, có thể áp dụng ở mọi tuyến điều trị, rất hữu ích.

Để góp phần nâng cao chất lượng thực hành lâm sàng Nhi khoa, chúng tôi cố gắng biên soạn cuốn sáchTiếp cận chẩn đoán và điều trị nhi khoa, hy vọng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp chẩn đoán và điều trị với các đồng nghiệp.

Biểu hiện lâm sàng bệnh lý ở trẻ em rất phức tạp, một bệnh thường biểu hiện bằng nhiều triệu chứng, ngược lại một triệu chứng có thể là biểu hiện của nhiều bệnh, do đó trước một trẻ bị bệnh đôi khi khó có ngay hướng chẩn đoán đúng nếu như không có phương pháp lâm sàng tốt. Mặt khác, nhiều trẻ đến khám bệnh ở tình trạng cấp cứu, cần điều trị sớm, nên cần có phương pháp tiếp cận chẩn đoán và điều trị nhanh.

Xem thêm: Mách Bạn 7 Cách Chữa Mồ Hôi Dầu Trên Mặt Dứt Điểm Nhanh Chóng

Review từ độc giả Quynh Nguyen

Từ khóa tìm kiếm

Đánh giáTrung bình 4.1 sao từ 391 đánh giá.