Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Sân vận động trong rừng ở Milan

0

Sân vận động Rừng Quốc tế của kiến trúc sư Stefano Boeri sẽ là nơi tổ chức nhiều hoạt động thể thao cho những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Milan.

Bạn đang xem: Tin nhanh bong da the thao giai tri

Gen Z mạnh tay chi tiền mua hạnh phúc

0

Trong nền kinh tế "tinh thần" đang bùng nổ tại đất nước tỷ dân, Gen Z là nhóm đặc biệt quan tâm đến chi tiêu giúp nâng cao tâm trạng và phát triển tinh thần

Bộ môn sang chảnh mới của nữ giới Hàn Quốc

0

Mới tập tành chơi tennis, nhiều cô gái Hàn Quốc thừa nhận thích đổ tiền vào mua các bộ đồ đẹp mặc khi ra sân, thay vì đầu tư vào thiết bị chuyên nghiệp giúp họ cải thiện kỹ năng.

Diện mạo mới của không gian đô thị ven sông tại Đà thành

0

“Thành phố đáng sống” Đà Nẵng hứa hẹn đón chào thêm quần thể đô thị hiện đại kiểu mẫu dọc các dòng sông, tựa như những đô thị nổi tiếng trên thế giới.

Lâm Túc Ngân: ‘Vẻ đẹp của cuộc chơi triathlon là vượt qua chính mình’

0

Trở về từ giải Vô địch Thế giới IRONMAN, Lâm Túc Ngân hướng đến mục tiêu vượt qua giới hạn bản thân khi lần đầu tham gia cự ly ngắn tại “BIM Group 5150 Phu Quoc 2022”.

Thủ đô của Qatar không chỉ có các SVĐ dành cho World Cup

0

Doha, thủ đô của Qatar, là một thành phố thịnh vượng được biết đến với những công trình nổi bật về kiến trúc, bờ biển tự nhiên tuyệt vời và khu phố sầm uất.

Khám phá sự vận hành ly kỳ của trí óc

0

Cuốn sách "Trí óc vận hành như thế nào?" của tác giả Steven Pinker khai thác nguyên lý vận hành của trí óc và động chạm đến những vấn đề nhạy cảm của cuộc sống.

Phú Quốc đón đầu xu hướng với sự kiện 5150 Triathlon đầu tiên tại VN

0

Lựa chọn Phú Quốc làm điểm đến cho sự kiện nổi tiếng, BIM Group và ban tổ chức mong muốn quảng bá hình ảnh đảo ngọc năng động và tràn đầy cảm hứng sống.

Điều gì tạo nên sự thành công của thương hiệu viễn thông FPT?

0

Đáp ứng nhu cầu thực tế, liên tục nâng cấp trải nghiệm bằng công nghệ tiên tiến, chăm sóc khách hàng tận tâm là cách FPT Telecom tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

GG Live - sản phẩm của người Việt với sứ mệnh thay đổi ngành streaming

0

Ngành công nghiệp streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với nhiều tiềm năng, từ đó thúc đẩy sự ra đời của những nền tảng livestream hiểu rõ thị trường.

SUV đô thị Honda WR-V ra mắt, đối thủ trực tiếp của Toyota Raize

0

Honda WR-V vừa được ra mắt tại Indonesia với 3 phiên bản là V, RS và RS có Honda Sensing. Đây là đối thủ trực tiếp của Toyota Raize hay Kia Sonet ở nhóm SUV hạng A.

Samsung mở rộng "sàn đấu" game, tiếp tục nâng tầm eSports Việt

0

Là tên tuổi có thâm niên trong việc đồng hành cùng thể thao điện tử thế giới, Samsung đang có nhiều hoạt động giúp phát triển ngành công nghiệp tỷ đô tại Việt Nam.

Tom Brady cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân với Gisele Bundchen

0

Nam cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng sẵn sàng đi trị liệu, tư vấn hôn nhân nhưng Gisele Bundchen cho rằng mọi nỗ lực đã quá trễ.

Gisele Bundchen: "Thật khó khăn để vượt qua nỗi đau ly hôn Tom Brady"

0

Hôn nhân 13 năm của Gisele Bundchen và chồng cầu thủ khép lại trong hòa bình. Họ sẽ chia nhau thời gian chăm sóc các con.

Phòng gym, khách sạn Hàn Quốc dậy sóng vì cấm người xăm mình

0

Nhiều phòng tập thể dục, bể bơi, nhà tắm công cộng, quán cà phê trẻ em treo biển cấm người xăm mình hoặc yêu cầu khách hàng, nhân viên che đậy các hình xăm.

3 giá trị kết nối cho giới thượng lưu tại The Classia

0

176 căn nhà có sân vườn tại The Classia trở thành lựa chọn của giới thành đạt tại thành phố mới Thủ Đức khi mang đến chất lượng sống khác biệt, thượng lưu.

Citadines Marina Halong được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards

0

Mới đây, Citadines Marina Halong đã được trao giải hạng mục “Luxury New Hotel” trong khuôn khổ giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2022.

Đại biểu Quốc hội: Hà Nội nên dồn lực hoàn thành nhanh các công viên

0

Các đại biểu Quốc hội cho rằng Hà Nội nên đầu tư nhiều hơn nữa cho các tiện ích công cộng như công viên, vườn hoa, tạo không gian sống xanh cho người dân thụ hưởng.

Những bóng hồng tại giải MMA chuyên nghiệp đầu tiên ở Hà Nội

0

Những nữ cổ động viên với ngoại hình nổi bật cùng dàn khách VIP là điểm nhấn giữa hơn 5.000 người hâm mộ tại bán kết giải MMA Lion Championship ở Quần Ngựa (Hà Nội) tối 22/10.

Xem thêm: Bóng Đá Anh Mới Nhất, Giải Ngoại Hạng Anh Hôm Nay, Bóng Đá Anh

Sức nóng của loạt giải đấu Ngoại hạng Anh, Formula 1, UFC trên K+

0

Bữa tiệc thể thao, giải trí trên K+ không chỉ nóng dần bởi nhiệt lượng từ Ngoại hạng Anh mà còn là loạt giải đấu hấp dẫn khắp thế giới, cùng chuỗi phim ảnh đặc sắc.