Lewandowski: "Vô địch World Cup cần may mắn"

Sau khi nhận Giày Vàng 2022, tiền đạo Robert Lewandowski chia sẻ trên báo Marca về thời gian đầu khoác áo Barca và những nhận định trước thềm World Cup 2022.

Bạn đang xem: Chuyên trang tin tức nóng la liga tây ban nha

Đổ chất lỏng ở triển lãm xác ướp để kêu gọi bảo vệ môi trường

Tây Ban NhaCác nhà hoạt động đổ chất lỏng lên tủ kính chứa xác ướp trong bảo tàng ở Barcelona, kêu gọi hành động để bảo vệ môi trường.

Các giải châu Âu đá lượt cuối trước World Cup

Trừ La Liga, bốn giải lớn còn lại của châu Âu đều thi đấu cuối tuần này trước khi các CLB nhả người cho đội tuyển dịp World Cup 2022.

Shakira hát tại World Cup 2022

QatarCa sĩ Colombia Shakira sẽ lần thứ tư trình diễn tại World Cup vào ngày 20/11.

Lewandowski lĩnh thẻ đỏ khi Barca thắng ngược

Robert Lewandowski bị đuổi từ phút 31 khi chủ nhà Osasuna đang dẫn 1-0, nhưng Barca vẫn thắng 2-1 nhờ hiệp hai thăng hoa ở vòng 14 La Liga ngày 8/11.

Xavi: "Barca đã giành chiến thắng vàng"

Tây Ban NhaHLV Xavi tự hào sau khi Barca ngược dòng thắng Osasuna 2-1 trong thế thiếu người ở vòng 14 La Liga, tối 8/11.

Vì sao Pique nhận thẻ đỏ?

Tây Ban NhaDù không chơi, trung vệ Gerard Pique vẫn nhận thẻ đỏ vì chỉ trích trọng tài Gil Manzano, khi Barca thắng ngược Osasuna ở La Liga tối 8/11.

HLV Xavi: "Barca đen đủi khi gặp Man Utd"

Theo HLV Xavi Hernandez, Barca một lần nữa kém may mắn khi gặp đối thủ mạnh nhất có thể ở vòng play-off Europa League.

Scholes: "Man Utd đủ khả năng đánh bại Barca"

Theo cựu tiền vệ Paul Scholes, Barca khó nhằn nhưng Man Utd vẫn có cách để chiến thắng khi chạm trán ở vòng play-off Europa League.

Ronaldo trước cơ hội lần thứ 35 đấu Barca

Nếu ở lại Man Utd, tiền đạo 37 tuổi Cristiano Ronaldo sẽ có cơ hội chơi trận thứ 35 và 36 trước Barca, ở vòng play-off Europa League tháng 2/2022.

Man Utd đấu Barca tại Europa League

Kết quả bốc thăm tối 7/11 đưa Man Utd chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ Barca tại vòng play-off Europa League mùa 2022-2023.

Pique khóc trong ngày treo giày

Tây Ban NhaTrung vệ Gerard Pique xúc động mạnh trong lần cuối phát biểu trước CĐV Barca, tối 5/11.

Barca 2-0 Almeria

Chiến thắng tại Camp Nou ngày 5/11 là món quà tinh thần Barca dành tặng Pique trong trận cuối cùng của trung vệ này trước khi anh giải nghệ.

Barca thắng trong ngày Pique giải nghệ

Tây Ban NhaTrung vệ Gerard Pique đá 85 phút trong trận đấu cuối sự nghiệp, khi Barca hạ Almeria 2-0 ở vòng 13 La Liga tối 5/11.

Chelsea đấu Arsenal, Tottenham gặp Liverpool tuần này

Ngoại hạng Anh vòng 14 hứa hẹn những diễn biến hấp dẫn với hai trận cầu đinh Chelsea - Arsenal và Tottenham - Liverpool.

Pique từ chối đề nghị họp báo chia tay Barca

Trung vệ Gerard Pique từ chối đề nghị của chủ tịch Joan Laporta về việc làm họp báo chia tay Barca, để đích thân thông báo giải nghệ qua mạng xã hội.

Pique giải nghệ ngay cuối tuần này

Trung vệ 35 tuổi Gerard Pique sẽ treo giày ngay sau trận Barca tiếp Almeria ở vòng 13 La Liga ngày 6/11.

Những đại gia xuống Europa League

Nếu không chiếm được đỉnh bảng Europa League, Man Utd có thể đụng nhóm đại gia rớt xuống từ Champions League như Barca, Juventus hay Ajax ở vòng knock-out.

Arteta phủ nhận khả năng thay Xavi ở Barca

HLV Mikel Arteta đang hạnh phúc tại Arsenal, không quan tâm tới tin đồn thế chỗ đồng hương Xavi tại Barca.

Xem thêm: Tin Nhanh Bong Da The Thao Giai Tri, Tin Tuc 24H The Thao Giai Tri

Viktoria Plzen 2-4 Barca

Không còn động lực cải thiện vị trí, nhưng Barca vẫn thắng dễ trên sân đối thủ CH Czech ở lượt cuối bảng C Champions League ngày 1/11.