Sao Việt: Cập nhật thông tin, tin tức, hình ảnh ,video clip, scandal, hậu trường làng giải trí showbiz Vbiz, nghệ sĩ, ngôi sao Việt nổi tiếng hàng ngày. Những tin shock, đời tư, chuyện thầm kín, tin hot, facebook sao Việt trong ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Tin tức sao việt 2022 mới nhất

Đứng ở đỉnh cao sự nghiệp, Thùy Tiên không dám nhận "Hoa hậu Quốc dân"

Sao Việt - 38 phút trước

Kết thúc nhiệm kỳ đầy rực rỡ, MGI 2021 đã có những chia sẻ về những trải nghiệm của của bản thân trong suốt một năm đương nhiệm.

Bộ trang phục dân tộc người đẹp Việt cứ mặc đi thi không Hoa cũng Á

Sao Việt - 2 giờ trước

Một điều trùng hợp là hai mỹ nhân từng mặc bộ trang phục dân tộc này trình diễn đều đạt được thứ hạng cao tại các cuộc thi mà mình tham gia.

Hậu đám cưới, Phương Uyên tình tứ sánh đôi Thanh Hà đón sinh nhật

Sao Việt - 2 giờ trước

Phương Uyên hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 52 bên Thanh Hà. Hậu đám cưới, cặp đôi luôn sánh đôi cùng nhau mọi lúc.

Loạt khoảnh khắc "tấu hài" đối lập của quý tử Chi Bảo khi được bế bồng

Sao Việt - 2 giờ trước

Biểu cảm đối lập của con trai Chi Bảo khi được bế bồng nhận về nhiều chú ý. Khi đồng nghiệp của bố mẹ ẵm thì cười tươi rói, trong khi đó người thân lại mếu khóc

Dương Cẩm Lynh từng "tay trắng" sau hai lần đổ vỡ chuyện tình cảm

Sao Việt - 2 giờ trước

Dương Cẩm Lynh khiến công chúng xót xa khi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, bạn trai cũ ngoại tình với đàn chị thân thiết lúc cô mang thai con thứ hai.

Miu Lê, HIEUTHUHAI, Tăng Duy Tân cùng loạt nghệ sĩ tên tuổi sẵn sàng bùng nổ tại MTV School Fest

Sân khấu âm nhạc MTV School Fest được kỳ vọng thổi bùng không khí lễ hội cuối năm với những màn trình diễn đáng mong chờ từ tên tuổi hàng đầu Vpop.

Tài trợ

Homecoming dân dã của MIC Bảo Ngọc: Đậm chất miền Tây sông nước

Sao Việt - 4 giờ trước

Sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 (MIC), Bảo Ngọc đã có chuyến thăm quê đầy ý nghĩa khi di chuyển bằng ghe và thưởng thức đặc sản “chợ nổi”.

Cao Thái Hà: Lên phim mê đồ bộ, đời thực vóc dáng cực nuột nà

Sao Việt - 5 giờ trước

Người đẹp tự thân đi tìm những món đồ cũ, sở hữu loạt đồ bộ khi tạo hình nhân vật. Nào ngờ ngoài đời thực, Cao Thái Hà sở hữu thân hình nuột nà.

Tun Phạm và Ma Ran Đô gây thương nhớ trong bộ ảnh tình tứ ngọt ngào

Sao Việt - 5 giờ trước

Sau thành công của MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn của ca sĩ Trung Quân, Tun Phạm và Ma Ran Đô tiếp tục khiến người hâm mộ không ngừng thích thú bằng bộ ảnh tình cảm.

Leon nhà Hà Hồ ngày thường nhí nhố, nay lên thảm đỏ ra dáng celeb nhí

Sao Việt - 6 giờ trước

Bộ sưu tập kỷ niệm lớn khôn về căp song sinh nhà Hà Hồ lại có thêm nhiều khoảnh khắc mới khi Leon tự tin tạo dáng trên thảm đỏ trong sự kiện âm nhạc của mẹ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh chứng minh 2 con giống "như 2 giọt nước"

Sao Việt - 8 giờ trước

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khoe hình ảnh lúc nhỏ của 2 con để chứng minh các bé giống nhau "như 2 giọt nước". Các con đều thừa hưởng nét đẹp từ ba.

Lê Âu Ngân Anh: Nàng hậu hiếm hoi diện váy cưới ngắn trong đám cưới

Sao Việt - 8 giờ trước

Trong ngày trọng đại, Lê Âu Ngân Anh là nàng hậu hiếm hoi diện váy cưới ngắn khiến nhiều người bất ngờ. Dù vậy, tân nương vẫn chiếm spotlight.

Web drama “Thanh Trừng” ra mắt với hàng loạt chi tiết gây cấn, hấp dẫn

Sao Việt - 9 giờ trước

Sau sự thành công mạnh mẽ của Ranh giới gia tộc, S-Quang Ngọc tiếp tục mang đến cho khán giả một bộ web-drama siêu hành động mang tên "Thanh trừng"

TikToker Iris Tử Anh, Pu Mét 7 hội tụ tại sự kiện ở Đà Lạt

Sao Việt - 9 giờ trước

Chu Minh Đức, Giao Heo, Hiếu BK, Iris Tử Anh, Pu Mét 7 cùng nhiều TikToker nổi tiếng đã tề tựu trong một sự kiện tại Đà Lạt.

Hiền Hồ lộ nhan sắc "khác lạ" qua cam thường, lái G63 trắng sang chảnh

Sao Việt - 20 giờ trước

Sau loạt ồn ào tình ái trong quá khứ, Hiền Hồ lộ nhan sắc thật "khác lạ" qua cam thường. Nữ ca sĩ sang chảnh phủ hàng hiệu lái siêu xe G63 ra về.

bacsitructuyen.edu.vn Beauty

Là con gái, bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và để ý tới ngoại hình.

Xem thêm: Cúp C1 Châu Âu - Tin Tức, Bxh, Video Uefa Champions League

Tải Ngay ứng dụng bacsitructuyen.edu.vn

Tải ngay ứng dụng bacsitructuyen.edu.vn - Theo dõi sự kiện giới trẻ mới nhất được cập nhật 24/7.

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Quản lý và vận hành bởi: công ty cổ phần kỹ thuật số yêu âm nhạc 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh