• slider
  • slider
  • slider

6 Lưu ý chăm sóc sau khi vá màng trinh bắt buộc phải nhớ

Vá màng trinh là thủ thuật mang tính nhân đạo với những chị em muốn giữ hạnh phúc của mình. Vậy, những lưu ý sau khi vá màng trinh là gì và làm cách nào để chăm sóc sau khi vá màng trinh tốt nhất để bảo vệ màng trinh mới an toàn và nhanh hồi phục.Hãy cùng những chuyên gia hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu qua bài viết này nhé.
6 Lưu ý chăm sóc sau khi vá màng trinh bắt buộc phải nhớ Vá màng trinh là thủ thuật mang tính nhân đạo với những chị em muốn giữ hạnh phúc của mình.

6 Lưu ý chăm sóc sau khi vá màng trinh. 

Có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ sau khi vá màng trinh xong đã không biết cách hay không chú trọng đến việc chăm sóc bộ phận sinh dục dẫn đến những viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của màng trinh mới và gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng nếu làm đúng theo những lưu ý sau khi vá màng trinh của các chuyên gia phụ khoa sẽ giúp cho chị em có một màng trinh mới như ban đầu mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Tránh hoạt động mạnh: Sau khi vá màng trinh việc đầu tiên phải nhớ là hạn chế đi lại và hoạt động mạnh như: đạp xe, chạy nhảy múa... những tác động quá mạnh có thể làm cho màng trinh mới có thể bị rách trở lại.

Vệ sinh đúng cách: Sau thủ thuật, các chị em nên rửa bộ phận sinh dục bằng nước ấm, nước sạch để ngăn ngừa vi khuẩn có hại tấn công vào bên trong gây viêm nhiễm. Hạn chế dùng các loại khăn thô ráp để thấm, lau âm đạo. Nên dùng thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ trong khoảng 1 tuần để màng trinh được ổn định hơn.
https://goo.gl/SeQYyF

Hạn chế ngồi xổm: Việc ngồi xổm sẽ khiến màng trinh dễ bị toạc ra. Khi đi vệ sinh có thể ngồi bệt để tránh gây áp lực lên vùng xương chậu và vùng âm đạo. Khi bước lên xuống xe, không nên dạng chân quá rộng.

Ăn thanh đạm: Nên ăn hoa quả nhiều để tăng cường chất xơ và vitamin cho cơ thể để hạn chế tình trạng táo bón khô rát làm màng trinh dễ bị rách.

Kiêng quan hệ tình dục: Không được quan hệ tình dục sau khi vá màng trinh mà phải để chờ khoảng 1 - 2 tháng cho màng trinh lành hẳn là tốt nhất.

Tái khám: Sau một thời gian vá màng trinh, các chị em cần phải đi tái khám lại để kiểm tra màng trinh phục hồi hẳn chưa và chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được điều mong muốn trong “lần đầu lâm trận”

Trên đây là những lời khuyên về lưu ý sau khi vá màng trinh và chăm sóc sau khi vá màng trinh mà các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đưa ra để các chị em tìm hiểu sau khi vá màng trinh. Chúc các chị em có một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Tin liên quan

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm