• slider
  • slider
  • slider

​Bạn có muốn biết dấu hiệu và triệu chứng sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở nam là căn bệnh xã hội chiếm tỉ lệ cao khiến nhiều nam giới phải gánh chịu cảnh vô sinh – hiếm muộn hay thậm chí là tử vong. Nguyên nhân gây nên hậu quả nghiêm trọng này, chính là do nhiều người không biết rõ triệu chứng sùi mào gà ở nam gây ra như thế nào, nên không phát hiện và hỗ trợ khám chữa kịp thời.
​Bạn có muốn biết dấu hiệu và triệu chứng sùi mào gà ở nam Sùi mào gà ở nam là căn bệnh xã hội chiếm tỉ lệ cao khiến nhiều nam giới phải gánh chịu cảnh vô sinh – hiếm muộn hay thậm chí là tử vong.

Các triệu chứng sùi mào gà ở nam.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa TPHCM cho biết, sau khi có quan hệ với người mắc bệnh sùi mào gà, tùy và sức khỏe cũng như mức độ bệnh mà thời gian ủ bệnh có thể sớm hay muộn.

Khoảng 1-9 tháng nam giới sẽ có những triệu chứng sùi mào gà:

Nổi mụn đỏ ở rãnh quy đầu, mụn cóc, u nhú, không gây đau ngứa, có đường kính từ 1-2mm, mềm và nhô cao.

Sau vài ngày các u nhú, mụn cóc sẽ to lên và liên kết với nhau những mảng rộng trong giống hình mào gà hay hoa súp lơ. Bề mặt các mảng sần mềm, ẩm ướt, hay chảy mủ khi chạm nhẹ.

Ngoài ra, nam giới sẽ gặp tình trạng đi tiểu khó khăn, đau rát khi quan hệ, có thể xuất hiện dấu hiệu sốt, buồn nôn, chóng mặt.

Nam giới bị sùi mào gà không chỉ nổi mụn đầu dương vật, mà còn ở rãnh bao quy đầu, lỗ sáo, nếp gấp bẹn. Nếu có quan hệ bằng đường miệng hay hậu môn thì virus sẽ gây mụn cóc, u sùi tại vị trí đó.

Sùi mào gà ở nữ có thể xuất hiện ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo, hậu môn, xung quanh hậu môn, ngón tay, ngón chân, khoang miệng, lưỡi, vòm họng.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng: sùi mào gà gây lở loét, hoại tử dương vật, sinh ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa, gây đe dọa đến chức năng sinh sản, dẫn đến vô sinh. Nguy hiểm hơn, virus HPV ở tuýt 16, 18 có thể gây ung thư dương vật, khiến tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa TPHCM khuyên mọi người, tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc tùy tiện vì sẽ khiến virus kháng thuốc, nhờn thuốc. Lúc đó, việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở nam càng trở nên khó khăn hơn và bệnh nhân có thể phải mang mầm bệnh suốt đời, khiến bệnh tái phát nhiều lần.

Phòng khám đa khoa TPHCM đang áp dụng Công nghệ ALA-PDT, giúp hỗ trợ điều trị thành công bệnh sùi mào gà ở nam chỉ trong 1-2 liệu trình, không gây đau đớn, hồi phục nhanh, giảm đáng kể tỉ lệ tái phát.

Nếu qua những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám đa khoa TPHCM mà bạn vẫn còn điều thắc mắc về những triệu chứng sùi mào gà ở nam, thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm