• slider
  • slider
  • slider

​Cách chữa viêm họng hạt dứt điểm an toàn hiệu quả.

Đối với những người bị bệnh lâu năm, để tìm được cách chữa viêm họng hạt dứt điểm luôn là điều họ băn khoăn trăn trở. Không ít người đã buông bỏ hoặc từ chối điều trị bệnh vì dù đã thử rất nhiều cách nhưng hầu như đều không mang lại kết quả. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị căn bệnh này bằng kỹ thuật JCL của phòng khám tai mũi họng Âu Á.
​Cách chữa viêm họng hạt dứt điểm an toàn hiệu quả.Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị căn bệnh này bằng kỹ thuật JCL của phòng khám tai mũi họng Âu Á.

Cách chữa viêm họng hạt dứt điểm cho bệnh nhân lâu năm.

Viêm họng hạt là căn bệnh cứng đầu và hầu như những biện pháp điều trị trước đây đều không mang tới hiệu quả như mong muốn. Thay vào đó, việc sử dụng cách làm mới mà phòng khám đa khoa Âu Á đưa ra có thể khắc phục được toàn bộ  nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Thông qua nguyên lý sử dụng dòng điện plasma ở nhiệt độ thấp (chỉ khoảng 40 độ), rất an toàn cho người bệnh để thực hiện loại bỏ các tổ chức bị viêm nhiễm. Trong quá trình tiến hành thủ thuật, sử dụng kết hợp với kính nội soi điện tử hiện đại, giúp hiển thị hình ảnh sắc nét, tìm ra các ổ bệnh siêu nhỏ nhưng vẫn không gây ảnh hưởng tới chức năng bình thường tại khoang miệng và hầu họng.

Điều đặc biệt là, ngay cả đối với bệnh nhân bị viêm họng hạt lâu năm cũng có thể cải thiện tình hình một cách hiệu quả, giảm thiểu triệu chứng bệnh một cách tối đa.

Cách chữa viêm họng hạt dứt diểm bằng JCL có 3 ưu điểm nổi trội sau đây:

Thiết bị hỗ trợ công nghệ cao: Bằng kỹ thuật sử dụng đầu dò thông minh có khả năng tự động điều khiển và truy tìm các ổ bệnh nhanh chóng và chính xác, mức độ xâm lấn tối thiểu giúp cho quá trình điều trị viêm họng hạt diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

An toàn, không gây đau, ít chảy máu: Vì sử dụng nhiệt độ thấp chỉ khoảng 40℃ nên bệnh nhân có thể yên tâm không gây bỏng hay tổn thương tới các niêm mạc cũng như tổ chức lân cận như cách đốt hạt trước đây. Khi tiến hành dò ổ dịch đi kèm với quy trình làm đông các tia máu xung quanh tại chỗ nên không chảy máu trên bề mặt, không gây đau và hết sức an toàn đối với người bệnh.

Tỉ lệ thành công cao: Đây là kỹ thuật mới đánh dấu bước đột phá từ hai cực lên đa cực nên phẫu thuật diễn ra nhanh hơn, công cụ plasma hiệu quả hơn, ổn định hơn. Đồng nghĩa với việc tỉ lệ thành công cao hơn và khả năng tái phát giảm xuống mức tối thiểu.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm