• slider
  • slider
  • slider

Cách găm và gắn bi vào chim

Gắn bi vào dương vật giúp các nam giới đạt tăng cảm giác hưng phấn lên rất nhiều trong quan hệ và giúp người bạn tình đạt được cực phái dễ dàng mà không phải tốn nhiều công sức. Chính vì vậy mà nhiều nam giới tìm đến tiểu phẫu này và cũng băn khoăn không biết cách gắn bi vào chim như thế nào? Bài viết dưới đây là sự chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề này.Gắn bi vào chim là một trong những cách gọi vui hài của nam giới, đây chính là thủ thuật ngoại khoa lắp bi vào dương vật trong y học.

Gắn bi vào chim là như thế nào ?

Gắn bi vào chim là một trong những cách gọi vui hài của nam giới, đây chính là thủ thuật ngoại khoa lắp bi vào dương vật trong y học. Với thủ thuật này sẽ giúp nam giới có thể “nâng cấp” kích thước dương vật thêm khoảng 2 – 4 cm. Được áp dụng cho những nam giới có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn hoặc những nam giới mặc dù của quý không nhỏ nhưng muốn tăng kích thước để đạt được đời sống tình dục như mong muốn.
 
Công dụng của những viên bi khi được gắn vào dương vật.

Công dụng của những viên bi khi được gắn vào dương vật.

Những viên bi được gắn vào dương vật sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn của ròng rọc. Khi dương vật của nam giới được kích thích và cương cứng thì những viên bi này sẽ chuyển động giúp cho sự va chạm, cọ sát giữa dương vật và âm đạo càng nhiều và giúp cả đôi bạn tình đạt được ngưỡng cửa cực phái cao độ.
 

Số lượng bi cho mỗi lần lắp bị còn phụ thuộc rất nhiều vào mỗi bệnh nhân. Thông thường số lượng bi sẽ được lắp dao động từ một viên đến ba viên và nó phụ thuộc  kích thước dương vật của từng người.
Tại phòng khám, phương pháp gắn bi hay găm bi vào chim được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm của phòng khám.
 
Quy trình tiểu phẫu gắn bi vào dương vật tại phòng khám đa khoa Âu Á.

Quy trình tiểu phẫu gắn bi vào dương vật tại phòng khám đa khoa Âu Á.

Phòng khám thực hiện cách găm bi vào chim rất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và trong một môi trường vô trùng tuyệt đối.

Bước 1 - Kiểm tra dương vật: Tiến hành kiểm tra toàn bộ bộ phận sinh dục và sức khỏe nam giới nhằm xác định xem dương vật có bị mắc bệnh viêm nhiễm hay tổn thương gì không ? và nam giới có đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không ?

Bước 2 - Xác định vị trí và số lượng đặt bi: Nếu kích thước dương vật quá ngắn bác sĩ có thể chỉ định đặt 3 viên bi để tăng kích cỡ dương vật và đánh dấu vị trí cần gắn bi vào dương vật.
 
http://kye.zoossoft.net/LR/Chatpre.aspx?id=KYE13551515&lng=en&p=http://phongkhamdakhoaaua.vn/dia-chi-keo-dai-duong-vat-tot-nhat-tphcm-1149.html
 
Phòng khám thực hiện cách găm bi vào chim rất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và trong một môi trường vô trùng tuyệt đối.

Bước 3 - Tiến hành găm bi vào chim: Các bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, tiếp đó sẽ gắn bi vào dương vật, vị trí đặt viên bi là nằm gần các dây thần kinh cương cứng của dương vật.

Bước 4 - Khâu vết thương: Sau khi hoàn tất việc đặt bi, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khâu lại cẩn thận.

Bước 5 - Dặn dò sau phẫu thuật: Chỉ định thuốc uống, lịch tái khám và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc vết thương tại nhà.
 
Thời gian qua rất nhiều nam giới đã lắp bi thành công tại phòng khám Đa Khoa Âu Á và cảm thấy vô cùng thỏa mãn và hài lòng với phương pháp này

Trên là 5 bước thực hiện tiểu phẫu gắn bi vào dương vật tại Đa Khoa Âu Á. Phương pháp này được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nên đảm bảo an toàn, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường của dương vật sau phẫu thuật.

Thời gian qua rất nhiều nam giới đã lắp bi thành công tại phòng khám Đa Khoa Âu Á và cảm thấy vô cùng thỏa mãn và hài lòng với phương pháp này. Sau khi lắp bi xong nam giới cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trước khi đứng trước bạn tình của mình và mỗi lần yêu là những khoảnh khắc thăng hoa trọn vẹn đáng nhớ của cặp đôi.

Nếu bạn cũng muốn đạt được cảm giác tuyệt vời trong “chuyện ấy” bạn có thể thử nghiệm chúng bằng cách thực hiện gắn bi vào dương vật.


 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm