• slider
  • slider
  • slider

​Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Hoang mang, lo lắng khi đang từng ngày bị bệnh trĩ nội hoành hành nhưng nhiều người vẫn ngần ngại đi cắt búi trĩ bởi không biết cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?Bởi một thực tế cho thấy các cơ sở điều trị bệnh trĩ mọc lên rất nhiều trên địa bàn TP. HCM nhưng về mặt chất lượng vẫn chưa được kiểm chứng kỹ càng. Điều này khiến nhiều người phải suy nghĩ liệu rằng phương pháp cắt trĩ ở các cơ sở đó có tốt không hay rồi lại rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.
Điều này khiến nhiều người phải suy nghĩ liệu rằng phương pháp cắt trĩ ở các cơ sở đó có tốt không hay rồi lại rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất tại phòng khám đa khoa Âu Á.

Khi các búi trĩ sưng phồng quá to gây đau đớn cho người bệnh thì phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp tốt nhất để điều trị trĩ nội hiệu quả. Tại Đa Khoa Âu Á cắt trĩ bằng phương pháp mới với kỹ thuật PPH đã chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh

Phương pháp này là một trong những phương pháp điều trị trĩ nội hiện đại, mang lại hiệu quả cao, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

Cơ chế hoạt động của phương pháp PPH.

Phương pháp PPH (Longo) hay còn được gọi là “kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ”, đây là phương pháp cắt trĩ mới nhất dựa trên nhận thức lý luận trong việc nghiên cứu điều trị các bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng.

Nguyên tắc của tiểu phẫu này là sử dụng máy khâu nối tự động HYG-34 để cắt một khoanh niêm mạc trên đường lược 2 – 4 cm. Kết quả là làm giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để làm teo nhỏ búi trĩ và khâu treo niêm mạc hậu môn bị sa, tạo hình lại tấm đệm hậu môn.

Phương pháp này bao gồm 5 bước chính:

- Đẩy búi trĩ bị sa vào trong ống hậu môn.

- Nông ống hậu môn.

- Khâu mũi túi ( Purse – string).

- Lắp máy khâu nối (Staplepr) và bấm cắt.

- Kiểm tra đường máy khâu nối.

Lợi ích khi cắt trĩ bằng phương pháp PPH:

Phương pháp PPH được xem là phương pháp lý tưởng nhất hiện nay trong các phương pháp cắt trĩ với những ưu điểm:

An toàn: chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa.

Không đau: không làm tổn thương đến vùng hậu môn, sau tiểu phẫu người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn.

Tổn thương ít, phục hồi nhanh, không gây vết cắt hở, ít chảy máu, người bệnh nhanh chóng sinh hoạt trở lại bình thường.

Phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, Đa Khoa Âu Á đã cắt trĩ thành công hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân khi tới đây. Trả lại người bệnh sự tự tin vốn có, xóa tan nỗi lo về bệnh trĩ nội.

Sự phục vụ tận tình của nhân viên y tế, môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện tạo cho bệnh nhân cảm giác an tâm khi tới đây điều trị, Đa Khoa Âu Á là địa chỉ tin cậy cho người bệnh bệnh nhân lựa chọn điều trị trĩ nội hiệu quả.

website http://bacsitructuyen.edu.vn

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm