• slider
  • slider
  • slider

Chi Phí Chữa Khô Âm Đạo Tại Đà Lạt Là Bao Nhiêu - PKPK Đà Lạt

Bất kỳ phụ nữ nào khi bước vào độ tuổi sinh sản cũng đều có nguy cơ đối diện với chứng khô âm đạo bởi tình trạng này rất phổ biến. Tuy nhiên, chỉ khi mắc bệnh chị em mới bắt đầu tìm hiểu thông tin về nó. Điều này khiến cho không ít chị em lúng túng trước những vấn đề xung quanh căn bệnh này và đặc biệt là chi phí. Vậy thực ra chi phí chữa khô âm đạo tại Đà Lạt là bao nhiêu?
Chi Phí Chữa Khô Âm Đạo Tại Đà Lạt Là Bao Nhiêu - PKPK Đà Lạt không ít chị em lúng túng trước những vấn đề xung quanh căn bệnh này và đặc biệt là chi phí.

CHI PHÍ CHỮA KHÔ ÂM ĐẠO LÀ BAO NHIÊU? PKPK ĐÀ LẠT.


Một số chị em vì hoàn cảnh kinh tế có hạn nên vẫn chần chừ khi khám, điều này kéo dài khiến bệnh ngày 1 nặng, đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi và tăng nguy cơ vô sinh.

Theo các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt cho biết: Mức chi phí để hỗ trợ điều trị chứng khô âm đạo của mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho nên không thể dự đoán rõ  mức chi phí là bao nhiêu. Nhưng chúng ta có thể biết được những mục nào ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh khô âm đạo.

Chi phí chữa khô âm đạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:


- Nguyên nhân, mức độ của bệnh: Một vấn đề dể hiểu, việc điều trị ở mức độ nhẹ, do các nguyên nhân đơn giản mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp đã có những chuyển biến phức tạp. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân lý giải cho việc điều trị khô âm đạo.

- Phương pháp hỗ trợ điều trị: Bệnh ở mức độ nhẹ sẽ, bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn so với các trường hợp bệnh nặng, cần có sự can thiệp ngoại khoa.

- Cơ sở điều trị: Đây cũng là 1 yếu tố quan trọng trong việc quyết định chi phí điều trị cũng như kết quả trị bệnh. Thực tế hiện nay rất nhiều chị em với tâm lý e ngại khi chữa các bệnh liên quan đến vùng kín cũng như muốn tiết kiệm chi phí nên đã tìm đến các cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lương đển điều trị. Để rồi tiền mất tật mang.

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả chị em nên chọn cho mình các sơ sở y tế uy tín, chất lượng, tuy chi phí có phần cao hơn một ít sẽ cho bạn 1 liệu trình điều trị hiệu quả, an toàn.

KHUYẾN CÁO: Nếu chị em không may gặp phải tình trạng khô âm đạo, ngay khi có dấu hiệu của bệnh đến ngay các cơ sở y tế uy tín để điều trị sớm nhất. Đây cũng là cách để tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần bảo vệ cuộc sống hôn nhân, gia đình.
 

PKPK ĐÀ LẠT ĐỊA CHỈ HỖ TRƠ ĐIỀU TRỊ KHÔ ÂM ĐẠO HIỆU QUẢ.


Hiện nay, Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt là 1 trong những cơ sở y tế uy tín trên địa bàn Đà Lạt và các tỉnh lân cận, ngoài cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm, phòng khám còn áp nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị mới nhất nhằm mang lại kết quả trị bệnh cao và giảm thiểu những tổn thương cho người bệnh.

Oxygen (O3) là phương pháp điều trị tiên tiến những bệnh lý phụ khoa trong đó có khô âm đạo. Sử dụng ion oxy hoạt tính cao có khả năng tiêu diệt vi khuẩn cực mạnh, trực tiếp đến ổ bệnh làm sạch khuẩn nhanh chóng, chính xác, không để lại seo, ngăn ngừa khả năng tái phát.

Oxygen rất thân thiện với bệnh nhân, chị em không cần dùng thuốc, ít gây tác dụng phụ,.. được đa số chị em tin tưởng lựa chọn điều trị và đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi.

Chính vì những ưu điểm trên mà kỹ thuật này đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cao co những bệnh nhân đến với Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt. Hơn nữa, về chế độ chăm sóc, dịch vụ tận tâm, chế độ khám chữa bệnh không chờ đợi tại phòng khám chúng tôi luôn là nết đặc trưng mang lại tiện ích cho người bệnh, khiến bệnh nhân tin tưởng và an tâm đến với Phụ Khoa Đà Lạt để điều trị.

Nói về chi phí điều trị tại phòng khám, chị em cũng yên tâm vì mức chi phí này được công khai, minh bạch, được Sở Y Tế chấp thuận dựa trên mức sàn chung của các hộ dân. Hơn nữa, với dịch vụ khám ngoài giờ chi phí vẫn không đổi.

Chị em có thể đến trực tiếp tại Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt để được thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị khô âm đạo cũng như muốn đặt hẹn khám trước, trong khung giờ vằng khách và nhận ưu đãi từ phòng khám chị em có thể  NHẤP VÀO KHUNG bên dưới, các bác sĩ hỗ trợ ngay.

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Thành Phố Đà Lạt: Tà Nung,Trạm Hành,Xuân Thọ,Xuân Trường.

Thành Phố Bảo Lộc: B’lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến – 5 xã: Đại Lào, Đạm Bri, Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh.

Huyện Bảo Lâm: Thị trấn Lộc Thắng và 13 xã: B’lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Đức, Lộc Lâm, Lộc Nam, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc.

Huyện Cát Tiên: Thị trấn Cát Tiên và các xã Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Mỹ Lâm, Nam Ninh, Phước Cát 1, Phước Cát 2, Quảng Ngãi, Tiên Hoàng, Tư Nghĩa.

Huyện Di Linh: Thị trấn Di Linh và các xã: Bảo Thuận, Đinh Lạc, Đinh Trang Hòa, Đinh Trang Thượng, Gia Bắc, Gia Hiệp, Gung Ré, Hòa Bắc, Hòa Nam, Hòa Ninh, Hòa Trung, Liên Đầm, Sơn Điền, Tam Bố, Tân Châu, Tân Lâm, Tân Nghĩa, Tân Thượng.

Huyện Đam Rông: Đạ Knàng, Đạ Long, Đạ M’rong, Đạ Rsal, Đạ Tông, Liêng Srônh, Phi Liêng, Rô Men.

Huyện Đạ Huoai: Thị trấn Đạ M’ri,Xã Hà Lâm,Xã Đạ M’ri,Xã Phước Lộc,Xã Đạ Ploa,Xã Đoàn Kết.,Thị trấn Ma Đa Guôi,Xã Ma Đa Guôi,Xã Đạ Tồn,Xã Đạ Oai.

Huyện Đạ Tẻh: Thị trấn Đạ Tẻh và 10 xã: An Nhơn, Đạ Kho, Đạ Lây, Đạ Pal, Hà Đông, Hương Lâm, Mỹ Đức, Quảng Trị, Quốc Oai, Triệu Hải.

Huyện Đơn Dương: Thị trấn Thạnh Mỹ, thị trấn D’ran,- Các xã: Đạ Ròn, Ka Đô, K’đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập, Tu Tra.

Huyện Đức Trọng: Thị trấn Liên Nghĩa và các xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Đa Quyn, Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N’Thol Hạ, Phú Hội, Phú An, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội, Tân Thành.

Huyện Lạc Dương: Thị trấn: Lạc Dương và 5 xã: Đạ Chais, Đa Nhim, Đạ Sar, Đưng Knớ, Lát.

Huyện Lâm Hà: Gồm 14 xã: Đạ Đờn, Đan Phượng, Đông Thanh, Gia Lâm, Hoài Đức, Liên Hà, Mê Linh, Nam Hà, Phi Tô, Phú Sơn, Phúc Thọ, Tân Hà, Tân Thanh, Tân Văn và 2 thị trấn: Đinh Văn (huyện lị), Nam Ban.

Tin liên quan

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm