• slider
  • slider
  • slider

Dịch vụ cấy và gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền

Chi phí luôn là yếu tố quan trọng và mối quan tâm đầu tiên của nam giới trước khi quyết định có thực hiện dịch vụ gắn bi vào dương vật hay không. Mặc dù hiểu lợi ích cũng như rất mong muốn thực hiện tiểu phẫu này nhưng nam giới vẫn chần chừ vì sợ chi phí quá đắt đỏ. Vậy, dịch vụ gắn bi tại tp hcm bao nhiêu tiền ? Thông tin sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.Dịch vụ cấy và gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền ?

Dịch vụ cấy và gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền ?

Trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu gắn bi vào dương vật thì mức chi phí luôn được nhiều nam giới quan tâm. Hiểu được điều đó, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chia sẻ cung cấp thông tin về vấn đề này nhằm giúp nam giới không còn lo lắng nữa.
 

Gắn bi vào dương vật là một tiểu phẫu đơn giản và khá an toàn nên được nhiều nam giới chọn lựa trong việc cải thiện kích thước dương vật của mình. Về chi phí, các bác sĩ cho biết mức chi phí tiểu phẫu tương đối bình dân, vì vậy, những nam giới có mức thu nhập bình thường vẫn có khả năng chi trả được.
 
Gắn bi vào dương vật là một tiểu phẫu đơn giản và khá an toàn nên được nhiều nam giới chọn lựa

Cách xét tính mức phí tiểu phẫu sẽ phụ thuộc vào chủ yếu vào hai yếu tố: Tình trạng dương vật và số lượng bi gắn vào dương vật. Do đó, mức tính phí ở mỗi trường hợp là khác nhau và bác sĩ không thể đưa ra mức giá chính xác nếu như bệnh nhân chưa được thăm khám.
 

Chính vì vậy, nếu nam giới có ý định thực hiện tiểu phẫu và muốn biết mức chi phí trước khi thực hiện, bạn nên chọn cơ sở uy tín và đến thăm khám và tư vấn trước để biết mức phí với trường hợp của mình.

+ Sau khi thăm khám bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của dương vật, nếu dương vật bị tổn thương hay viêm nhiễm thì phải điều trị, mức chi phí vì thế đôn thêm.
 
Sau khi thăm khám bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của dương vật, nếu dương vật bị tổn thương hay viêm nhiễm thì phải điều trị, mức chi phí vì thế đôn thêm.

+ Căn cứ vào kích thước dương vật và ý muốn của nam giới, bác sĩ sẽ chỉ định cần vào bi cho cậu nhỏ với số lượng bao nhiêu. Nếu số lượng bi nhiều thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Thông thường, số lượng bi gắn dao động từ 1 – 3 bi.
 

Ngoài ra, ở mỗi đơn vị thực hiện sẽ mức phí khác nhau bởi mỗi đơn vị sẽ có sự đầu tư khác nhau về cơ sở vật chất, thiết bị - máy móc khám chữa bệnh, công nghệ, trình độ bác sĩ cũng như kỹ thuật và cách gắn bi
 
Ngoài ra, ở mỗi đơn vị thực hiện sẽ mức phí khác nhau bởi mỗi đơn vị sẽ có sự đầu tư khác nhau về cơ sở vật chất

Tuy nhiên, ở những đơn vị khám chữa bệnh chất lượng thì sự chênh lệch về mức chi phí tiểu phẫu không nhiều, hơn nữa họ thường tuân thủ nghiêm ngặt theo mức giá quy định của Sở y tế nên nam giới hãy yên tâm.
 

Điều quan trọng là nam giới nên chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín thực hiện, đừng vì ham rẻ mà tiến hành ở những cơ sở y tế “chui”, không đảm bảo chất lượng thường đối mặt với những biến chứng do tiểu phẫu gắn bi không sạch sẽ, không đủ trình độ chuyên môn từ đội ngũ y bác sĩ.
 
Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, dịch vụ tiểu phẫu gắn bi dương vật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, dịch vụ tiểu phẫu gắn bi dương vật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ kỹ thuật hiện đại nên sẽ đảm bảo sẽ đem đến kết quả tiểu phẫu tốt nhất.

Mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám lại hợp lý phải chăng, đúng quy định của Sở y tế và thực hiện công khai minh bạch. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây. Hãy gọi đến số (08) 38 77 99 66 nếu như bạn muốn tư vấn riêng với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm