• slider
  • slider
  • slider

Điều trị bệnh không xuất tinh được ở Quận 5

Hiện tượng không xuất tinh được là hiện tượng bất thường của nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Thông thường, khi nam giới đến tuổi dậy thì đã phát triển khả năng sinh dục biểu hiện bằng việc cương cứng dương vật khi có sự kích thích và xuất tinh.
Điều trị bệnh không xuất tinh được ở Quận 5 Hiện tượng không xuất tinh được là hiện tượng bất thường của nam giới ở độ tuổi trưởng thành.

NGUYÊN NHÂN KHÔNG XUẤT ĐƯỢC TINH.


Còn hiện tượng không xuất tinh được ở nam giới có thể do nhiều yếu tố gây nên. Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa TPHCM sẽ chia sẻ về những nguyên nhân gây nên hiện tượng không xuất được tinh.

Nguyên nhân không xuất được tinh ở nam giới bác sĩ trị xuất tinh sớm Quận 5.


Yếu tố tâm lý: Nam giới bị rối loạn chức năng tình dục đa phần là do bị ức chế không thể kích thích quá trình xuất tinh. Đôi lúc có cảm giác sắp xuất tinh nhưng lại không thể xuất tinh. Nguyên nhân xuất phát từ yếu tố tâm lý, ví dụ như nam giới thường xuyên thủ dâm, thiếu kiếm thức về tình dục hoặc quan hệ tình dục không đủ lực, không làm thỏa mãn hoặc trốn tránh quan hệ tình dục khi người vợ mang thai đời sống tình dục bị kiềm chế lâu dài dẫn đến việc không xuất được tinh.

Yếu tố bạn tình: Nữ giới khi quan hệ tình dục có cảm giác sợ hãi, sợ đau, sợ mang thai, sức khỏe kém, hoạt động tình dục mệt mỏi.

Yếu tố thuốc: Do nam giới có sử dụng một số loại thuốc như điều trị tăng huyết áp, thuốc điều trị suy nhược thần kinh, thuốc mất ngủ, thuốc ức chế... Hoặc do sử dụng quá nhiều rượu bia, các chất kích thích cũng có thể dẫn đến không xuất được tinh.

Yếu tố kiến thức: Quan hệ không đủ lực hoặc không đúng cách cũng dẫn đến hiện tượng không xuất tinh được.

Yếu tố bệnh lý: Do nam giới bị các chứng như bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp hoặc dương vật bị dị dạng...

Ngoài ra, các yếu tố do tổn thương hệ thống thần kinh hoặc rối loạn chức năng nội tiết cũng có thể là tác nhân gây ra hiện tượng không xuất tinh được ở nam giới.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia khám benh nam khoa phòng khám TPHCM về hiện tượng không xuất tinh được ở nam giới. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm