• slider
  • slider
  • slider

Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 2 dứt điểm bằng thuốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc Điều trị bệnh xuất tinh sớm không rõ nguồn gốc xuất xứ vì vậy có nhiều nam giới sử dụng thuốc mà gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Vậy làm thế nào để có thể Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng thuốc ở Quận 2? Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám TPHCM sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.
Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 2 dứt điểm bằng thuốc Vậy làm thế nào để có thể Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng thuốc ở Quận 2? Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Bệnh xuất tinh sớm nếu muốn điều trị hiệu quả cần kết hợp và tiến hành song song 3 biện pháp:


- Kiến thức về tình dục học và tâm lý.

- Tập luyện: hiện nay có rất nhiều phương pháp tập luyện, nhưng về nguyên tắc chung thì tương tự như những phương pháp cổ điển Stop-Squeeze của Master và Johnson, Stop-Start của Kaplan. Mục đích của các phương pháp tập luyện là giúp nam giới quen dần với các ngưỡng cảm giác và phản xạ xuất tinh, từ đó có thể kiểm soát được. Nhưng chỉ tập luyện không thôi thì không đủ, cần phải có thuốc hỗ trợ trong một thời gian cho tới khi bạn quen dần có thể tự kiểm soát được phản xạ của mình.

- Dùng thuốc và trị liệu: có nhiều loại thuốc được sử dụng. Mục đích của thuốc là ức chế phản xạ xuất tinh, làm kéo dài thời gian trước khi xuất tinh. Có loại thuốc làm giảm cảm giác qui đầu. Có loại thuốc làm khả năng cương tốt hơn, từ đó cũng giúp kéo dài thời gian trước xuất tinh.

Mỗi bệnh nhân có sức khỏe, tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh khác nhau nên phương pháp điều trị bệnh cũng không giống nhau. Bởi vậy, khi tình trạng xuất tinh sớm xảy ra tiếp diễn nhiều lần, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Không nên áp dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, xịt trị xuất tinh sớm trên quảng cáo để tự điều trị khi chưa rõ cơ chế, tác dụng của thuốc. Bệnh có thể không khỏi mà nguy cơ rối loạn cương dương càng tăng cao, ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm