• slider
  • slider
  • slider

Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 6 bằng luyện tập

Ngoài những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, điều trị bằng trị liệu, bằng những bài thuốc y học cổ truyền, nam giới cũng có thể tự chữa xuất tinh sớm bằng cách luyện tập. Dưới đây là một số cách tập luyện mà các chuyên gia phòng khám TPHCM giới thiệu cho những nam giới bị bệnh suất tinh sớm.
Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 6 bằng luyện tập Dưới đây là một số cách tập luyện mà các chuyên gia phòng khám TPHCM giới thiệu cho những nam giới bị bệnh suất tinh sớm.

CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG LUYỆN TẬP BÁC SĨ TRỊ XUẤT TINH SỚM QUẬN 6.


Dừng lại - Bắt đầu.

Kỹ thuật này dựa trên sự tập luyện nhận biết cảm giác sắp xuất tinh của nam giới và dừng lại đúng thời điểm cần thiết. Khi cảm giác muốn xuất tinh trôi qua thì lại tiếp tục Bắt đầu.

Khi nam giới dừng lại, tích cực hơn nữa là có sự hỗ trợ của bạn tình, dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, có thể làm cho dương vật xìu đi. Khi hết giai đoạn gay cấn, cuộc sinh hoạt lại bắt đầu. Việc làm này lặp lại nhiều lần sẽ giúp cho nam giới có thể dần kiểm soát được sự xuất tinh một cách hiệu quả.

Giảm kích thích.

Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam giới: Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp, dễ gây xuất tinh sớm. Chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm bớt kích thích, mang bao cao su hay thay đổi tư thế…

Luyện tập cơ xương chậu.

Đây là nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ. Việc luyện tập nhóm cơ này cũng hỗ trợ cho sự kiểm soát xuất tinh (hay còn gọi là bài tập Kegel). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng khả năng kiềm chế sẽ tốt hơn.

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp tập luyện này cần nhất là sự kiên trì và sự ủng hộ, hỗ trợ từ bạn tình, có như vậy việc điều trị bệnh xuất tinh sớm mới có hiệu quả.

Nếu bạn muốn chữa xuất tinh sớm nhanh chóng trong thời gian ngắn thì cách tốt nhất là điều trị bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Kỹ thuật này hiện đang được phòng khám TPHCM ứng dụng vào chữa trị bệnh xuất tinh sớm cho nam giới. Mục tiêu của kỹ thuật này nhằm làm giảm đi độ nhạy cảm của quy đầu bằng việc cắt bỏ dây thần kinh ở lưng dương vật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục xuất tinh sớm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa TPHCM về cách chữa xuất tinh sớm bằng luyện tập. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm