• slider
  • slider
  • slider

Khắc phục khám điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 10

Xuất Tinh Sớm là bệnh thường thấy ở nam giới, không ít đàn ông mắc phải chứng bệnh này. Triệu chứng Xuất tinh sớm là xuất tinh không theo ý muốn, cuộc giao hợp với người khác phái chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm khi lâm trận, nếu kéo dài nhiều lần có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến mỗi quan hệ của cả nam lẫn nữ.
Khắc phục khám điều trị bệnh xuất tinh sớm ở Quận 10 Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm khi lâm trận, nếu kéo dài nhiều lần có thể gây khó chịu

Liệu pháp tự nhiên giúp nam giới khắc phục xuất tinh sớm bác sĩ trị xuất tinh sớm Quận 10.


Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm này sau đây là một số giải đáp của các chuyên gia Phòng khám TPHCM:

+ Để Chữa xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng rất nhiều cách nhưng có thể áp dụng 1 số liệu pháp tự nhiên sau:

- Một trong những giải pháp hiệu quả đó là thủ dâm. Luyện các kỹ thuật thủ dâm với tốc độ khác nhau, áp lực và sự giả lập có thể giúp người đàn ông rèn luyện về cách cơ thể của họ phản ứng với các cấp độ khác nhau của sự kích thích từ một người phụ nữ. Ngoài ra, đạt một lần cực khoái bằng cách thủ dâm trước khi quan hệ tình dục sẽ trì hoãn xuất tinh trong khi giao hợp thật sự.

- Một phương pháp hiệu quả khác để kéo dài thời gian giao hợp là phương pháp không tập trung. Bạn có thể suy nghĩ về một cái gì đó không liên quan đến tình dục hoặc thật sự nhàm chán để dưa tâm trí của bạn ra khỏi khoảnh khắc này và trì hoãn cực khoái. Mặc dù điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nó có thể làm giảm sự lo lắng và giảm áp lực.

- Ngoài ra còn phương pháp “dừng lại” có thể trì hoãn xuất tinh. Phương pháp này là người đàn dừng việc quan hệ lại khi gần đạt cực khoái. Người đàn ông nên chờ đợi một vài phút trước khi tiếp tục quan hệ.

- Kỹ thuật "siết chặt” cũng có thể được sử dụng cùng với phương pháp dừng lại. Khi gần xuất tinh, người đàn ông dừng quan hệ và người phụ nữ sẽ bóp đầu dương vật cho đến khi nhu cầu xuất tinh biến mất. Khi người phụ nữ ngừng bóp, việc quan hệ tình dục tiếp tục trong vòng một phút hoặc lâu hơn. Khi gần xuất tinh, kỹ thuật "siết chặt" có thể được sử dụng một lần nữa.

Trên đây là một số giải đáp của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM về biện pháp khắc phục xuất tinh sớm bằng liệu pháp tự nhiên. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm