• slider
  • slider
  • slider

Khám và điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở Quận 5 bằng cách

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, tôi bị mắc chứng bệnh suất tinh sớm. Mỗi khi quan hệ với vợ tôi thường xuất tinh rất nhanh, chưa được một phút là đã xuất tinh rồi. Xuất tinh sớm khiến tôi cảm thấy mặc cảm, tự ti mỗi khi gần gũi với vợ mình. Xin hỏi các bác sĩ chữa xuất tinh sớm bằng cách nào? Mong được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Khám và điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở Quận 5 bằng cách sau Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, tôi bị mắc chứng bệnh suất tinh sớm. Mỗi khi quan hệ với vợ tôi thường xuất tinh rất nhanh, chưa được một phút là đã xuất tinh rồi.

Chữa xuất tinh sớm ở Quận 4.


Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Phòng khám đa khoa TPHCM. Sau đây, các bác sỹ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc:

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Đây là vấn đề khá nhạy cảm nên có rất nhiều nam giới cảm thấy xấu hổ, mặc cảm, tự ti, không dám kể với ai về việc mình bị bệnh xuất tinh sớm. Vậy làm cách nào để chữa xuất tinh sớm hiệu quả? Các chuyên gia khám nam khoa xin giới thiệu cách trị xuất tinh sớm của phòng khám TPHCM:

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit.


Đây là liệu pháp chua xuat tinh som có sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi tiến hành điều trị cho những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hoặc gặp các vấn đề về sinh lý. Liệu pháp này giúp người bệnh hiểu được mức độ quan trọng của bệnh, nắm rõ những phương pháp và kĩ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, sửa đổi những thói quen xấu và đạt được mục đích điều trị phục hồi chức năng sinh dục.


Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật.


Đây là cách điều trị xuất tinh sớm tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Tiểu phẫu được tiến hành với độ an toàn cao trong thời gian ngắn, ít tổn thương, không đau đớn sẽ giúp cho dương vật của bạn giảm đi độ mẫn cảm từ đó sẽ kéo dài được thời gian quan hệ tình dục. Sau tiểu phẫu, bệnh nhân không cần phải nghỉ ngơi nhiều, chỉ sau một tuần chỉ khâu sẽ tự dụng và chức năng sinh lý sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia khám nam khoa Phòng khám TPHCM về phương pháp chữa xuất tinh sớm cho nam giới. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm