• slider
  • slider
  • slider

​Những thủ thuật cắt bao quy đầu mà bạn nên biết

Khi nói đến thủ thuật cắt bao quy đầu, nhiều người chỉ nghĩ đến việc đụng chạm dao kéo, hay sợ biến chứng sau khi cắt là đã nản lòng không muốn đi thực hiện thủ thuật. Trên thực tế, nếu như bạn thực hiện cắt bao quy đầu ở những nơi uy tín sẽ đem lại những lợi ích không ngờ cho bản thân. Sau đây là một số lợi ích cũng như những vấn đề nam giới cần lưu ý khi cắt bao quy đầu.
​Những thủ thuật cắt bao quy đầu mà bạn nên biết Sau đây là một số lợi ích cũng như những vấn đề nam giới cần lưu ý khi cắt bao quy đầu.

Một số điều nam giới chưa biết về thủ thuật cắt bao quy đầu.

Theo các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa Âu Á, trong những năm gần đây, thủ thuật cắt bao quy đầu được rất nhiều nam giới quan tâm, bởi chúng có thể giúp cho phái mạnh vệ sinh sạch sẽ hơn, hạn chế được nguy cơ gây viêm nhiễm, nâng cao chất lượng tình dục. Đặc biệt, với các trường hợp dài, hẹp bao quy đầu thì cần phải thực hiện cắt bao quy đầu kịp thời, tránh nguy cơ gây vô sinh, ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu nên thực hiện trước tuổi dậy thì.

Ở nhiều nơi trên thế giới, tuy không có một tuổi nào quy định nam giới phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nhưng họ tin rằng nên cắt bao quy đầu trước khi nam giới bước vào tuổi dậy thì nhằm thanh lọc cơ thể.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã ở tuổi trưởng thành, cánh mày râu vẫn có thể hoàn toàn đi cắt bao quy đầu nếu thấy cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cậu nhỏ và sự sinh sản sau này.

Thủ thuật cắt bao quy đầu khiến quý ông cầm cự lâu hơn.

Cắt quy đầu có thể trì hoãn cơn cực khoái của bạn, theo nghiên cứu gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong nghiên cứu, những người đàn ông trưởng thành đã được tính thời gian lên đỉnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Kết quả cho thấy, sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, quý ông có thể trì hoãn thời gian lên đỉnh thêm 20 giây.

Vẫn chưa có bằng chứng xác thực về điều này nhưng các nhà khoa học suy đoán rằng việc cắt bao quy đầu sẽ khiến dương vật bớt nhạy cảm.
Cắt bao quy đầu giúp dễ sử dụng bao cao su.
Theo các chuyên gia, việc sử dụng bao cao su ở “súng” không cắt bao quy đầu khó khăn hơn đối với người đã qua thủ thuật này. Bao quy đầu có thể khiến bao cao su dễ tụt, gây phiền toái trong chuyện chăn gối. Do đó, nếu bạn chưa cắt quy đầu, hãy thử sử dụng loại bao cao su kích cỡ lớn hơn bình thường.

Hạn chế được nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục.

Cắt bao quy đầu không những làm giảm các nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu mà còn là biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa những bệnh lây lan qua đường tình dục. Bởi việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ quy đầu hơn, bảo vệ “cậu nhỏ” trong an toàn.

Như vậy, chỉ việc thực hiện một tiểu phẫu đơn giản mà bạn đã phòng tránh được vô số căn bệnh viêm nhiễm, đồng thời giúp tăng bản lĩnh cho phái mạnh. Do đó, hãy có những quyết định sáng suốt để bảo sức khỏe của mình. Đặc biệt, khi có dấu hiệu dài, hẹp bao quy đầu, nam giới nên tìm gặp bác sĩ để được hướng dẫn và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để điều trị bệnh nhanh chóng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về thủ thuật cắt bao quy đầu và những điều chưa biết, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể phòng khám đa khoa Âu Á.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm