• slider
  • slider
  • slider

Quan hệ tình dục an toàn để phòng tránh sùi mào gà ?Mỹ Tho Tiền

Chắc hẳn ai cũng biết bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên và con đường lây truyền bệnh chính là đường tình dục. Do đó, biện pháp phòng tránh bệnh tốt nhất chính là đi từ nguồn gốc xuất phát của bệnh. Vậy, quan hệ tình dục an toàn phòng tránh sùi mào gà như thế nào?
Quan hệ tình dục an toàn để phòng tránh sùi mào gà Chắc hẳn ai cũng biết bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên và con đường lây truyền bệnh chính là đường tình dục.

Quan hệ tình dục là con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh sùi mào gà.


Bộ phận sinh dục là nơi nhạy cảm và dễ bị các vi khuẩn xâm nhập. Đặc biệt, virus HPV lại có thể cư trú ở bất cứ đâu trong môi trường sống của chúng ta và chỉ chờ có cơ hội để xâm nhập vào cơ thể và gây ra căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm. Do đó, khi các cặp đôi quan hệ tình dục không có sử dụng biện pháp bảo vệ thì rất dễ bị loại virus này tấn công và nhiễm bệnh sùi mào gà. 

Nguồn gốc phát sinh của bệnh từ quan hệ tình dục nên con đường lây nhiễm của bệnh cũng bắt nguồn từ đây. Theo một số thống kê thì có tới 95% người mắc bệnh sùi mào gà và các bệnh xã hội do quan hệ tình dục không an toàn. 

Hơn nữa nhu cầu về tình dục lại là nhu cầu thiết yếu của cả nam giới lẫn nữ giới trong khi nhiều người không hiểu biết hoặc có biết nhưng không muốn áp dụng biện pháp bảo vệ nên càng khiến cho căn bệnh này lây lan trên phạm vi rộng hơn.

Quan hệ tình dục an toàn phòng tránh bệnh sùi mào gà như thế nào ?


Chính vì vậy, đời sống tình dục lành mạnh sẽ giúp cả nam giới và nữ giới ngăn ngừa nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này. Quan hệ tình dục an toàn phòng tránh sùi mào gà như thế nào? Muốn thực hiện tốt biện pháp này, trước hết các cặp đôi phải luôn ghi nhớ sử dụng bao cao su bảo vệ cho mỗi lần quan hệ. Tốt nhất, bạn nên có sự chuẩn bị trước nếu không sẽ rất dễ quên và bỏ qua bước quan trọng này. Thêm vào đó, các bạn nên tạo cho mình lối sống lành mạnh, chung thủy trong tình yêu, không quan hệ với nhiều người cùng một lúc, trong thời gian dài, bạn càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ nhiễm bệnh sùi mào gà càng cao.

Không những thế, các bạn cũng nên chú ý đến tư thế quan hệ, không nên quan hệ bằng miệng hay hậu môn vì rất dễ bị virus HPV tấn công. Ngoài ra, đối với phái mạnh, không nên vì muốn giải quyết nhu cầu trước mắt khi chưa tìm được đối tượng thích hợp mà quan hệ với gái mại dâm vì những cô gái này có quan hệ với nhiều người và khả năng mang mầm bệnh là rất cao.

Quan hệ tình dục  là nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi người nhưng các bạn phải thật tỉnh táo, không nên vì quá mong muốn thỏa mãn nhu cầu của mình mà quên mất việc thực hiện biện pháp bảo vệ để rồi phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do căn bệnh này gây ra. Hi vọng với những thông tin cơ bản về biện pháp quan hệ tình dục an toàn phòng tránh sùi mào gà ở trên sẽ giúp mỗi người bảo vệ bản thân cũng như người mình yêu thương khỏi nguy cơ nhiễm bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội nguy hiểm khác.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://bacsitructuyen.edu.vn/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm