• slider
  • slider
  • slider

Xin hỏi bấm mí Hàn Quốc có tạo mắt 2 mí được không?

01/08/2015 0 CommentsChào bạn Phương!Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Hiện nay, Thẩm mỹ viện chúng tôi đang áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Xét về mặt bản chất, Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid được coi là 1 thủ thuật đơn giản, giúp bạn khắc phục tình triệt ...

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện chúng tôi đang áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Xét về mặt bản chất, Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid được coi là 1 thủ thuật đơn giản, giúp bạn khắc phục tình triệt để tình trạng mắt 1 mí (vấn đề chính mà bạn đang gặp phải). Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, luồn chỉ sinh học xoắn đôi liên kết giữa da và cơ mí, cố định chặt chúng lại tại những đầu mút, cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tạo 1 nếp gấp mí mới hằn sâu, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi giải pháp bấm mí Hàn Quốc Doube Eyelid hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề mà bạn đang gặp phải. Phương pháp thẩm mỹ mắt được diễn ra trong khoảng 15 phút nên phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Xin hỏi bấm mí Hàn Quốc có tạo mắt 2 mí được không? 1

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không gây đau đớn khi thực hiện bởi:

+ Phương pháp nhẹ nhàng, không sử dụng dao kéo: Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không sử dụng dao kéo.

+ Trước phẫu thuật, khách hàng được gây tê cục bộ: Để khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu bạn sẽ được gây tê cục bộ.

+ Cấp thuốc giảm đau sau khi bấm mí: Sau khi bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid, bạn sẽ được các bác sĩ cấp phát thuốc giảm đau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid có tạo được mắt 2 mí không? Phương pháp có gây đau đớn gì không?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm