Gà bị tí hon trong rất khó khăn chăm sóc, thỉnh thoảng phải loại bỏ đi rất tiếc vày gà bị nhỏ quá thọ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ tụt lực, tụt cốt, mất gân, lỗi nội tạng. Bạn bè ai đang sẵn có gà bị hiện tượng này thì test cách tiếp sau đây xem sao nhé.

Bạn đang xem: Cách chữa gà bị ốm trong

*
Gà Ốm Trong

Chủ yếu vẫn là dùng thuốc bổ.

Mình khuyên bạn bè nên mua giữa những lọ dung dịch ôm trong tiếp sau đây để hồi phục cho chiến kê. Thuốc tôi đã sử dụng với thấy rất ok bạn bè nhé.

*
Thuốc Ốm trong Thái Lan

Công dụng:

Điều trị kê nhợt nhạt, ủ rũ, hèn sungĐiều trị gà ăn đủ không lên cân, thô chân, teo lườnPhục hồi con gà đá về tụt lực, bạc trắng, giảm cân
*
Trước khi sử dụng thuốc
*
Sau khi sử dụng thuốc
*
Trước khi sử dụng thuốc
*
Sau khi dùng thuốc

Cách dùng:

Nhỏ thẳng vào mồm con gà theo liều lượng, nếu con kê 3kg nhỏ 21 giọt/lần/ngày, những trạng cân khác anh em tự chia liều theo chuẩn.

Ngoài ra bạn bè có thể dùng phối hợp thêm một số trong những loại thuốc nuôi từng ngày sau để nhanh phục hồi cho gà.

1.Dùng Thuốc xẻ Nội Tạng

*
Thuốc ngã Nội Tạng tốt nhất có thể Cho con gà Chọi

Thuốc ngã nội tạng có tính năng bổ máu, bổ não, cực tốt cho tiêu hóa giúp con gà tiêu hóa thức ăn nhanh không xẩy ra đầy bụng, kê ỉa phân đẹp nhất hơn, hấp thụ hóa học dinh dưỡng xuất sắc hơn. Tôi đã sử dụng dung dịch này thường xuyên trong tầm 3 năm nay cho trại con gà FC cà phê và thấy hiệu quả rất tốt, bằng hữu có thể tin dùng.

2. Thực hiện kết hợp với thuốc Tăng Cơ Bắp

*
Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi


Tăng cơ bắp là một lọ thuốc bổ tất cả 100 viên nén gồm tác dụng tăng thể lực đến gà, cần sử dụng cho kê bị gày yếu thiếu hụt vitamin, góp gà đã có được đôi chân cứng cáp, đôi cánh khoe mạnh, sức bật xuất sắc hơn.

Với kinh nghiệm nuôi con gà chiến quy mô to mình thấy đây là một loại thuốc nuôi mặt hàng ngày rất tốt cho kê chọi, đặc biệt là gà tơ, hỗ trợ cho gà cải tiến và phát triển hệ cơ và bao gồm một cơ bắp săn săn chắc mạnh.


*
Combo cỗ Thuốc Nuôi mặt hàng Ngày

3. Ra thú y cài catosal về tiêm. Cách một ngày tiêm 1cc. Tiêm 3 lần.

4. Mang đến uống thêm Boganic cùng Enervon C hàng ngày 1 viên nọ 1 viên kia

Trên đấy là 4 phương thuốc bổ rất tốt để bổ sung cho gà bị bé trong nhưng mình khuyên các bạn nên dùng. Còn về chính sách ăn với cách chăm lo hàng ngày các bạn làm như sau:

– bổ sung nhiều cà chua sạch và rau sạch mang lại gà vì gà hôm nay đang thiếu nước.

– tinh giảm cho ăn mồi tươi vì lúc con kê bị nhỏ hệ hấp thụ đang thao tác kém dễ dẫn đến sự việc đi ỉa

– kê bị tí hon trong chúng ta không yêu cầu om và vào nghệ chỉ nên phun nước chè và lau sạch đến gà sau đó phơi nắng và nóng nhẹ cho gà rửa mặt nắng.

– bổ sung cập nhật cám cò đến gà ăn để dễ tiêu và có khá nhiều chất dinh dưỡng. Có thể cho ăn xen kẽ 1 bữa thóc và 1 bữa cám cò đến lúc kê lên cân nặng trở lại.

– tránh việc cho gà ăn không ít vào một bữa sẽ dễ làm cho gà bị chướng diều, đầy hơi, lờ lững tiêu.

Xem thêm: Những Cách Chữa Bệnh Gù Lưng Ở Người Lớn, Lưng Tôm Là Gì

– yêu cầu nuôi con gà ở nơi rộng thoải mái thoáng mát và tránh xa những nhỏ gà chiến đang khỏe mạnh để tránh con gà bị nghiền sẽ khiến cho gà vứt chọi. Nếu bao gồm gà mái tơ chưa chịu đựng trống thì thả cùng vào là tốt nhất. Sẽ làm cho gà nhanh sung quay lại và ăn khỏe hơn.

– Nếu đã yếu thì ko phải vần,gà bắt đầu hồi thì mang đến chạy giàng,khi con kê đang bên trên đà khoẻ lại,chọn ngày nắng nóng cho nhảy khoảng 5-7′ thôi rồi nghỉ,gà đã xung và hồi sinh rất nhanh. Gồm con gà thất bại nào chạy kêu rồi,mượn giữ đuôi cho đá,cho đánh bé gà kia kêu ầm lên thì con kê sẽ xung,hồi phục cấp tốc hơn

– Tối bạn bè nên nhốt ngủ chỗ ấm,nhưng nên thoáng khí,ví dụ chỗ chết thật gió đậy màn. Con kê rạc né ngủ thùng túng thiếu hoặc thắp đèn điện đỏ