Khản tiếng, mất tiếng là tình trạng phổ biến ở mọi lứa tuổi. Đây thường là dấu hiệu của tình trạng viêm nhiễm đường hô hấp. Trong một số trường hợp, khản tiếng, mất tiếng có thể tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, khi tình trạng này tát phát nhiều lần hoặc kéo dài dai dẳng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sức khỏe người bệnh. Bỏ túi nhanh những mẹo chữa khản tiếng hiệu quả mà đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chữa khản tiếng lâu ngày


*
*
*
*

Bên cạnh những bài thuốc từ mẹo dân gian, sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ nguồn gốc thảo dược đang là giải pháp được nhiều người bị khản tiếng lựa chọn. Không chỉ có ưu điểm an toàn, một số sản phẩm hỗ trợ còn đồng thời mang lại 2 lợi ích, đó là: Cải thiện nhanh triệu chứng khản tiếng, đau rát họng, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng dây thanh, từ đó giúp giọng nói trong sáng hơn, phòng tránh bệnh tái phát.

Trong các sản phẩm hỗ trợ cải thiện khản tiếng hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh là giải pháp lâu đời với hơn 10 năm có mặt trên thị trường. Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mang đến công dụng:

Kháng khuẩn, chống viêm: Giảm nhanh triệu chứng khản tiếng, mất tiếng, ho, đau họng, viêm thanh quản, viêm phế quản…Tăng cường miễn dịch: Khôi phục tế bào dây thanh âm bị tổn thương, giảm xơ hóa, ngăn ngừa khản tiếng tái phát.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch Chân Ở Đâu ? Bệnh Giãn Tĩnh Mạch Chân Khám Ở Đâu

Đặc biệt, theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam tháng 01/2021, tỷ lệ người dùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh lên tới 90,8%.