Áo da bị nổ?

Áo khoác da nổ có lẽ là nỗi ám ảnh hàng đầu của những người sở hữu. Áo da bị nổ sẽ làm cho người mặc trở nên kém sang trọng hơn. Vậy tại sao áo khoác bị nổ cũng như áo khoác da bị nổ có sửa được không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người về những điều cần biết về áo khoác da bị nổ.

Bạn đang xem: Cách chữa áo da bị nổ

*

Áo khoác da thật có nổ không?

Áo khoác da chính hãng không bao giờ nổ. Việc áo da bị bong chóc chỉ xảy ra trên áo khoác da giả. Vì vậy, nếu áo khoác da bạn sở hữu bị nổ, thì 100% áo của bạn chắc chắn áo giả. Do đó, nếu bạn không muốn gặp phải tình huống này hãy tìm cho mình một địa chỉ bán áo da uy tín.

Áo khoác da giả có nổ không?

Áo khoác giả da, áo khoác da PU, áo khoác da Simili,… là những cái tên phổ biến để nói về chất liệu da giả. Loại vật liệu này mô phỏng da thật. Chất lượng áo khoác giả da rất đa dạng, có một số loại nhãn hiệu được làm giả từ các thương hiệu nổi tiếng.

Vậy tại sao áo khoác da giả lại nổ? Vải polyeste được liên kết với các polyme. Lớp dính này dễ dàng không hiệu quả, mất khả năng dính khi tiếp xúc với nước, nhiệt và các hóa chất khác. Vậy liệu rằng áo khoác da bị nổ có sửa được không?

Cách xử lý áo khoác da bị nổ

Áo khoác da bị nổ thì phải làm như thế nào? Thật sự đáng tiếc, câu trả lời dành cho bạn là hãy vứt chiếc áo đó đi. Thật vậy, sẽ không có cách sửa cho một chiếc áo khoác da nổ. Vậy chỉ còn một cách duy nhất để bạn hạn chế việc áo khoác da bị nổ là bảo quản chúng một cách kỹ lưỡng. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây trong quá trình bảo quản áo khoác da.

*
Cách xử lý áo khoác da bị nổHạn chế việc tiếp xúc với mưa.Hạn chế giặt quần áo bằng tay.Không phơi áo da dưới ánh nắng mặt trời.Treo áo khi không sử dụng, không gấp và vò lại.

Cách giặt áo da không bị nổ

Bất kể bạn bảo quản như thế nào, bạn cần phải giặt sạch, đó là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để giặt áo da mà không bị nổ?Giặt với nước xả vải dịu nhẹ da tay.Khi cho áo khoác da vào máy giặt, vặn lớp lót bên trái ra.Giặt trong nước lạnh.Chế độ giặt nhẹ, không vắt.Không giặt với các loại quần áo khác.Khi phơi, tránh ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: Nguyên Nhân Ra Mồ Hôi Tay Và 12 Cách Chữa Mồ Hôi Chân Tay Chân

Vậy với những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cũng như phần nào giải quyết được thắc mắc áo da bị nổ có sửa được không? Việc này hoàn toàn là không thể đối với áo khoác da. Do đó nên bạn muốn sở hữu một chiếc áo khoác da chất lượng thì hãy liên hệ với bacsitructuyen.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ thêm.