Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ thuộc loại nhất nhì châu Á. Họ cung cấp đủ thứ dịch vụ phẫu thuật để làm cho đẹp đến khuôn mặt cùng cơ thể, nhưng tất cả lẽ không nhiều người biết đến dịch vụ phẫu thuật làm cho đầu trở nên... Tròn hơn. Một bệnh viện thẩm mỹ ở thủ đô Seoul đã cung cấp dịch vụ này mang đến những người bao gồm xương đầu bị bẹp hoặc hõm tất cả thể có được một khuôn đầu tròn như bình thường.

Bạn đang xem: Cách chữa bẹp đầu cho người lớn


*
"Mốt" phẫu thuật thẩm mỹ mới tại Hàn Quốc.
*

Một lớp xương xi măng được tiểu phẫu vào phía sau đầu.
Quá trình tiểu phẫu diễn ra rất nhanh, chỉ trong khoảng dưới 1 tiếng đồng hồ. Theo như miêu tả, bác bỏ sĩ phẫu thuật chỉ rạch một đường nhỏ ở dưới đầu và cho "xương xi măng" vào vùng phía đằng sau hộp sọ. Miếng xương xi măng này được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với được gắn bám dính tại đó, khiến cho đầu nặng hơn khoảng từ trăng tròn - 80 gam. Mặc mặc dù vậy, dịch vụ này sẽ không được ưa chuộng mang đến lắm tại xứ sở Kim Chi. Các trang báo của Hàn Quốc còn gọi là dịch vụ này là "thừa thãi" cùng "tốn thời gian".

Xem thêm: Tin Nhanh Thị Trường Hà Nội, Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội: Trang Chủ


*

*

*

*
*
*
*
*
*
*

Qua các bức ảnh, bao gồm thể thấy rằng sau khoản thời gian phẫu thuật thì đầu của những người này không có gì không giống biệt lắm. Ban đầu, thực ra những dịch vụ này chỉ giành cho những đứa trẻ mắc hội chứng đầu bẹt, giỏi còn gọi là "plagiocephaly". Thực sự đa phần công chúng thì không vồ cập quá nhiều đến vùng phía đằng sau đầu của người khác, nhưng bao gồm lẽ những người Hàn Quốc vượt là "cuồng tín" với niềm đam mê phẫu thuật thẩm mỹ phải họ quyết định là đầu cũng phải... Tròn.