Những nốt chai chân như những hạt cát, hạt sỏi nhỏ cộm lòng bàn chân khiến mỗi bước đi thấy đau nhức, càng phát đau khi thời tiết mưa nắng, ẩm ướt thất thường, rất khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày, không những thế nó còn mất đi thẩm mỹ đặc biệt là đối với chị em các bà các mẹ.

Bạn đang xem: Cách chữa chai mắt cá chân

*

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH XUẤT HIỆN THÊM VẾT CHAI CHÂN KHÁC?

*

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU RÕ VÀ LỰA CHỌN CÁC CÁCH CHỮA CHAI CHÂN PHÙ HỢP NHẤT?

Trước tiên bạn phải biết chai chân là gì?

Chai chân là hiện tượng một lớp da ở chân bị chai cứng do đi giày hay dép quá chật so với kích cỡ của chân, rất dễ nhận biết khi thấy xuất hiện một vùng da ở chân dày cứng khác thường.

Hay còn là những vùng bị ma sát, tì đè nhiều trong sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, còn có thể thấy ở những vùng xương bị lồi ra như mắt cá ngoài, khuỷu tay…

Chai chân thường không đau đớn nhưng càng về sau sẽ càng phát triển mạnh, lan rộng và có thể gây đau đớn.

Nguyên nhân chai chân

Vết chai chân dễ nhận thấy. Khi có vùng da ở chân dày cứng khác thường, có khi biểu bì sưng tấy – là đã bị chai chân. Hoặc do sự đè ép mạnh và kéo dài, lặp đi lặp lại. Hoặc do dị vật chìm trong da thịt gây nên; Phần nhiều nữa là do đi giầy chật, đế giày dép quá cứng đã gây tì đè, ma sát bàn chân. Chỗ chân cọ xát hàng ngày bị cứng lại và dày lên.

Chai chân bắt đầu hình thành là các vết nhỏ ở các ngón chân, gan bàn chân… nếu không chữa trị có thể lan rộng và gây đau đớn.

*

Vùng hay bị chai chân

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊLÀ GÌ ?

Các phương pháp phổ biến chữa chai chân tại nhà là dùng các mẹo dân gian

*

Vậy còn với những vết đã để lâu và gây đau nhức thì có cách chữa trịchai chân như thế nào?

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu miếng dán Plasters ra đời, là một sản phẩm được kiểm định bởi công ty Dược Trung Ương 1, với ưu điểm nhanh bong lớp sừng hóa trên da, dùng điều trị tại nhà, trị bệnh chai chân. mụn cóc mắt cá chân hiệu quả nhanh, không gây đau nhức, không nhiễm trùng, không gây trở ngại cuộc sống.

*

Miếng dán plasters

*

Hiệu quả: Miếng dán làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt virus gây bệnh nên có tác dụng điều trị tận gốc, đứt điểm mụn cóc, chai chân, mắt cá. Được cam kết về hiệu quả dụng trên tất cả các đối tượng bệnh nhân.

An toàn: Miếng dán Plasters dán ngoài da và chỉ tác động lên vùng mụn cóc nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Dược Trung Ương Mediplantex ( tiền thân là Dược Liệu Trung Ương 1- Trực thuộc Bộ y tế)

Giá phù hợp: chỉ 280,000 vnđ /1 hộp gồm 20 miếng dán cam kết khỏi hoàn toàn.

Sử dụng đơn giản: bạn chỉ cần 15 giây cho một lần dán.

Video hướng dẫn:

Liều dùng :

Dán 2 ngày 1 lần, để ít nhất 8 giờ rồi mới gỡ bỏ miếng dán.

Lưu ý: mỗi miếng dán chỉ sử dụng 1 lần.

Đã có tới 95% khách hàng phản hồi về cho chúng tôikhỏi hoàn toàn, mụn mắt cá chân không đau nhức, mụn cóc không mọc lại, vết chai chân bong ra và đem lại làn da mịn màng.

Xem thêm: Tin Nhanh Đà Nẵng Hôm Nay - Tin Tức Mới Nhất Về Đà Nẵng

Bí quyết đơn giản của khách hàng chúng tôilàđồng hành cùng cùng với đội ngũ dược sĩ trực24/24h. Việc thổi bay mụn cóc chỉ cần 7-14 ngày.

Hoặc bạn gọi trực tiếp tới số điện thoại : 0967744268

Và đặc biệt hơn nữa chúng tôi có dịch vụ Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, nhân