Nội dung chính

Các loại thuốc trị tê bì chân tay từ Tây yBài thuốc Đông y trị tê bì chân tayThuốc trị tê bì chân tay bằng các mẹo

Sử dụng thuốc trị tê bì chân tay được coi là phương pháp hữu hiệu giúp người bệnh giảm các cơn tê nhức nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào người bệnh cũng có thể tự ý sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những loại thuốc và bài thuốc trị tê bì chân tay hiệu quả nhất hiện nay. 

Điều trị tê bì chân tay bằng thuốc có hiệu quả không?

Tê bì chân tay là hiện tượng có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này đều liên quan đến tình trạng bị chèn ép dây thần kinh làm cản trở quá trình tuần hoàn máu và mạch máu, thiếu máu nuôi dưỡng các mô cơ. Bệnh lý này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe xương khớp và cuộc sống của người mắc bệnh.

Bạn đang xem: Thuốc điều trị tê bì chân tay

Điều trị bằng thuốc được xem là phương pháp chữa tê bì chân tay hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi trường hợp mắc bệnh sẽ có những nguyên nhân gây bệnh khác nhau, có thể là do:

Thường xuyên nằm nghiêng về một phía, ăn uống thiếu dinh dưỡng, thiếu các vitamin cần thiết như vitamin B1, B6, B12,…Bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh, xương khớp, tim mạch

Do đó cho dù kê bất cứ loại thuốc nào, người bệnh cũng cần đi đến các cơ sở y tế để được khám và chẩn đoán nguyên nhân chính xác nhất mới điều trị bệnh hiệu quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
Quy trình bào chế thuốc đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh

Theo số liệu thống kê của nhà thuốc, trên 90% người bệnh mắc chứng tê bì chân tay tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khỏi dứt điểm bệnh, trong đó có cả người nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Hinh.

Xem thêm: Cách Chữa Kiến Cắn Cho Bé - Kiến Cắn Sưng To, Ngứa, Làm Mủ Phải Làm Sao

Người nghệ sĩ này từng mắc bệnh thoái hóa cột sống dẫn tới thường xuyên đau nhức, tê bì chân tay, gặp khó khăn khi sinh hoạt, vận động. Tuy nhiên, sau 2 tháng dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh, nghệ sĩ Xuân Hinh đã khỏi bệnh, khôi phục khả năng vận động thành công.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị bệnh xương khớp, tê bì chân tay đã thành công “đẩy lùi” các triệu chứng bệnh sau khi sử dụng thuốc Xương khớp Đỗ Minh.