Hiện nay, có khá nhiều người gặp phải các vấn đề về quầng thâm và bọng mắt. Nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng mất ngủ kéo dài hoặc hệ quả của hiện tượng lão hóa da. Tuy không gây ra quá nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe nhưng quầng thâm và bọng mắt ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp trị quầng thâm bọng mắt đang ngày một tăng cao. Vậy đâu là những cách đơn giản để loại bỏ các vấn đề trên?

Quầng thâm là hiện tượng vùng da dưới mắt bị sẫm màu, trong khi bọng mắt xuất hiện khi phần da ở dưới mí mắt bị tụ mỡ, gây tình trạng sưng nhẹ hoặc phồng lên dưới mắt. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng này, trong đó chế độ sinh hoạt không hợp lí cũng như cơ chế lão hóa khiến cơ mắt yếu đi là những yếu tố chính cho hai vấn đề kể trên. Trong thực tế, quầng thâm và bọng mắt không phải là những vấn đề sức khỏe quá nghiêm trọng. Vì vậy, nhiều người có xu hướng sử dụng các phương pháp tự nhiên, dùng kem đặc trị hoặc nhờ sự can thiệp của biện pháp thẩm mỹ cho việc chữa trị quầng thâm bọng mắt.

Bạn đang xem: Cách chữa bọng mắt và quầng thâm

Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên

*
*
*
*

Can thiệp bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang là xu hướng trong điều trị thâm quầng, bọng mắt và mang lại hiệu quả cao

Một phương pháp mới xuất hiện trong việc trị thâm quầng bọng mắt gần đây đó là sử dụng các biện pháp thẩm mỹ như bắn laser, tiêm chất làm đầy, chích tan mỡ hoặc căng chỉ dưới da. Tuy các biện pháp này đòi hỏi chuyên môn cao cũng như công nghệ hiện đại, nhưng kết quả mang lại là rất lâu dài và không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho nhiều lần điều trị.

Trị quầng thâm, bọng mắt là một vấn đề không quá khó, tuy nhiên đối với các biện pháp thông thường như đắp rau củ hay thoa kem, vết thâm quầng thường sẽ xuất hiện trở lại khi chế độ sinh hoạt không được duy trì một cách hợp lí. Dù các phương pháp trên đòi hỏi thời gian áp dụng kéo dài, đôi khi các biện pháp này không mang lại quá nhiều tác dụng đối với tình trạng bọng mắt. Vì vậy, có khá nhiều người đang tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để xóa bỏ các tình trạng trên.

Xem thêm: Cách Chữa Nước Bọt Ra Nhiều, Trào Ngược Nước Bọt Do Đâu, Có Sao Không

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại, phòng khám Sian tự tin là nơi cung cấp các dịch vụ chữa trị quầng thâm bọng mắt uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi luôn làm việc với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy để Sian giúp bạn xóa tan nỗi lo về quầng thâm và bọng mắt một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.