Dịch VụĐiều trị mụn chuẩn y khoaĐiều trị sẹoTrẻ hóa daĐiều trị sắc tố daXử lý biến chứngThẩm mỹ khácSản phẩmDr Grandel

Là một trong những đơn vị phòng khám điều trị mụn uy tín hàng đầu hiện nay - Dr. Huệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ điều trị hiện đại cam kết sẽ mang đến cho bạn hiệu quả điều trị đúng như mong đợi.

Bạn đang xem: Điều trị mụn dr huệ

Dr. Huệ Clinic & Spa với sứ mệnh mang đến giá trị yêu thương đến cộng đồng, chúng tôi đề cao việc xây dựng và đưa ra các phương pháp điều trị, cải thiện các tình trạng da bị mụn trứng cá, da bị sẹo lồi, sẹo rỗ lâu năm, da biến chứng do nhiễm corticoid,... giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí,đảm bảo an toàn hiệu quả bằng những công nghệ điều trị tốt nhất hiện nay.

Các dịch vụ khác

Đội ngũ bác sĩ của Dr.Huệ

Tập hợp những hình ảnh thể hiện sự thay đổi rõ nét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Dr.Huệ

Top 4 lý do bạn nên lựa chọn điều trị tại Dr. Huệ

Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, Dr. Huệ đã không ngừng hoàn thiện và nỗ lực phát triển để trở thành một trong những địa chỉ điều trị da liễu và thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Bề dày kinh nghiệm 20 NĂM

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng bề dày xử lý các ca biến chứng nặng, chúng tôi tự tin đứng vững trong ngành “Da liễu” và cam kết sẽ mang đến cho bạn phác đồ điều trị phù hợp, đảm bảo hiệu quả giúp cải thiện làn da đúng như mong đợi.

QUY TỤ đội ngũ các Y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Sự vượt trội về trình độ chuyên môn và cái tâm của người thầy thuốc - Đội ngũ y bác sĩ tại Dr. Huệ là những bác sĩ Chuyên Khoa 2, Chuyên Khoa 1, Thạc sĩ trong cả ngành Da Liễu và Thẩm Mỹ,... Chúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình và cố gắng hỗ trợ hết mình nhằm giúp bệnh nhân xử lý các vấn đề biến chứng, sớm lấy lại một làn da mịn màng và sạch khỏe.

Sở hữu công nghệ điều trị và các trang thiết bị tối tân nhất

Tinh thần học hỏi, tiếp thu và áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ trong điều trị mụn nói riêng và da liễu nói chung, giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng những phương pháp điều trị hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đảm bảo TỐI ƯU chi phí điều trị

Với sứ mệnh mang giá trị yêu thương cho cộng đồng, đến với Dr. Huệ Clinic & Spa, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề chi phi bởi HIỆU QUẢ - AN TOÀN và TIẾT KIỆM luôn là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Điều Trị Bệnh Suy Thận, Suy Thận Độ 3: Đặc Điểm Và Phương Pháp Điều Trị

❝ Là một người mẫu, mình luôn quan tâm đến làn da, mình chọn thương hiệu Dr Hiệu để chăm sóc da thường xuyên, mình rất hài lòng, và luôn duy trì chăm sóc da ở đây ❞

Ms. Ngọc Lụa - Top 5 Hoa Hậu Đại Dương

❝ Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa, mình thật sự yên tâm khi điều trị tại Dr Huệ, Cảm ơn Cô Huệ cùng các bạn điều dưỡng rất nhiều, da của mình bây giờ đã đẹp. ❞

Ms. Thu - Nhân viên văn phòng

❝ Trước đây mình mụn nhiều lắm, từ khi đến Dr Huệ điều trị thì mình đã sở hữu làn da mịn màn hơn, mình đã tự tin hơn, công việc tốt hơn. ❞

Mr. Phức Lập - Sinh viên

Dr. Huệ bùng nổ trở lại với chuỗi chương trình Đồng hành cùng học sinh - sinh viên

Đọc tiếp →

HÃY GHÉ THĂM

4 TRUNG TÂM DR.HUỆ

Tại các quận trung tâm trên Toàn Quốc

Tìm ngay Trung Tâm Dr.Huệ gần nhất

Với tiêu chí Đẹp để yêu thương, mang sự tận tâm chăm sóc vẻ đẹp toàn diện cho mỗi người, Dr. Huệ Clinic & Spa, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được hàng ngàn khách hàng lựa chọn.