*

Chính trị Kinh tế Đời sống - Xã hội Văn hóa - Nghệ thuật Quốc phòng - An ninh
*

HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ - Lê Minh Khái dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ...
HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Lê Thị Ái Nam: Dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại TP. Bạc Liêu
HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Lê Thị Ái Nam: Trường đại học Bạc Liêu phải xây dựng các chuyên ngành ...
*

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Lê Tấn Cận:​ Khẩn trương chuẩn bị Hội thảo khoa học “Giải pháp phát triển chuỗi giá trị ngành Tôm và Muối Bạc Liêu”
Cơ quan Điều tra Viện KSND Tối cao: Khám xét cơ quan ... Khám sàng lọc bệnh tim cho 250 trẻ em Cần tháo dỡ rào chắn gây cản trở giao thông Cục Thuế tỉnh: Luôn hướng đến cộng đồng, xã hội Dai dẳng nỗi đau tai nạn giao thông! Các trường tổ chức tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai ... Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và ... Tìm hiểu điều kiện ăn ở, học tập của học viên tỉnh ... Thị trấn Gành Hào: Hướng đến đô thị sáng - xanh - sạch ... Nông dân gặp khó trong canh tác vụ lúa thu đông

Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ - Lê Minh Khái dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại TX. Giá Rai

(BL-NQ) Chiều 12/11, đồng chí Lê Minh Khái - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư khóm 1, Phường 1, TX. Giá Rai (gọi tắt Ngày hội).

Bạn đang xem: Tin nhanh bạc liêu hôm nayKhai mạc Hội nghị Nâng cao chất lượng báo Đảng toàn quốc

Sáng 12/11, tại TP. Đà Nẵng, Báo Nhân dân phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị Nâng cao chất lượng báo Đảng toàn quốc.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Lê Thị Ái Nam: Dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại TP. Bạc Liêu

(BL-NQ) Sáng 12/11, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Lê Thị Ái Nam đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư khóm 4, Phường 7, TP. Bạc Liêu (gọi tắt Ngày hội), tổ chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp tỉnh.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Lê Thị Ái Nam: Trường đại học Bạc Liêu phải xây dựng các chuyên ngành đào tạo chất lượng cao

Sáng 15/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Lê Tấn Cận chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị Hội thảo khoa học “Giải pháp phát triển chuỗi giá trị ngành Tôm và Muối Bạc Liêu”.


Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh với cử tri Cùng bàn luận

Với quyết tâm xây dựng thị trấn Gành Hào trở thành đô thị loại IV, thời gian qua, huyện Đông Hải đã tăng cường đầu tư và triển khai nhiều dự án động lực nhằm từng bước đạt các tiêu chí, sớm đủ điều kiện được công nhận.


Để bổ sung nguồn lực cho nền kinh tế và góp phần vào tăng trưởng chung của năm 2022, từ đầu năm đến nay, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, địa phương và các chủ đầu tư tập trung giải ngân vốn đầu tư công trên tinh thần quyết liệt và khẩn trương.


Thực hiện nhiệm vụ thu thuế ngân sách nhà nước nhưng vẫn không tách rời nghĩa vụ đối với cộng đồng xã hội, đây là truyền thống nghĩa tình của cán bộ, đảng viên toàn ngành Thuế trên địa bàn tỉnh trong nhiều năm qua.


​Dân gian có câu: “Nắng tốt dưa, mưa tốt lúa”, thế nhưng, nếu mưa cứ kéo dài và gây ngập úng cục bộ thì việc canh tác lúa của nông dân sẽ gặp nhiều khó khăn. Vụ lúa thu đông hiện tại là một minh chứng.


Hằng năm cứ đến tháng 10, tháng 11 là ngành Giáo dục huyện Đông Hải lại tất bật các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).Góp mặt trong một số tiết mục của chương trình nghệ thuật khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 (gọi tắt là Ngày hội), các nghệ sĩ, diễn viên được “chọn mặt gửi vàng” dành nhiều tâm huyết để làm nhiệm vụ của mình.


Mấy hôm trước, tôi được một chị làm ở phường kể câu chuyện bức xúc, liên quan đến những bài đăng của không ít cá nhân, tổ chức, trong đó so sánh không đúng về các loại hình bảo hiểm của Nhà nước với Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) gây hiểu nhầm cho người dân, nhất là những người không am hiểu các lĩnh vực trên.


Ngày Pháp luật Việt Nam (PLVN) ban đầu là mô hình bắt nguồn từ sáng kiến của các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bạc Liêu. Trong đó, Bạc Liêu tổ chức triển khai mô hình này hằng tháng, chọn ngày 9 là ngày sinh hoạt pháp luật.


​Là điều không ai mong muốn, song tai nạn giao thông (TNGT) vẫn đang tiếp diễn, cướp đi cuộc sống tươi đẹp của nhiều người và đẩy nhiều gia đình vào những bi kịch chua xót.


Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu (gọi tắt là Liên hiệp hội) hiện có 25 hội thành viên và tổ chức liên kết, với khoảng 7.500 hội viên. Thời gian qua, Liên hiệp hội đã thực hiện tốt vai trò, vị trí là cơ quan trí vận, tập hợp, đoàn kết, phát huy tiềm năng, trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ (KH-CN) của tỉnh; tăng cường mối quan hệ giữa trí thức với Đảng và Nhà nước.

Xem thêm: Tin Nhanh Thị Trường Hà Nội, Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội: Trang Chủ


​* 1 trường hợp sơ sinh tử vong


To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video


Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công? Tuyển dụng và bổ nhiệm công khai, minh bạch Môi trường làm việc Cải cách lương bổng
23-32°C Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Huyện Hồng Dân: Giới thiệu nhiều sản phẩm đặc trưng tại Tuần Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu 2019