*
*
*
*
*
Review gội đầu bằng vỏ bòng từ fan dùng

Chị Thoan ở Vĩnh Phúc chia sẻ: “Sau khi sinh nhỏ bé thứ nhất, tình trạng rụng tóc của bản thân mình ngày càng nhiều, nhất là vùng đỉnh đầu với mái. Mình công ty quan nhận định rằng sau sinh thì người nào cũng bị rụng tóc, sau một thời hạn tóc đã mọc lại. Mà lại giờ bé xíu nhà tôi đã được hơn 4 tuổi và mình đang chuẩn bị sinh bé xíu thứ hai. Đây là nỗi băn khoăn lo lắng của mình bởi mình vẫn bầu cần không thể uống dung dịch được. Mình đã được một chị chúng ta làm cùng share cho mình cách dùng vỏ bòng để gội đầu. Mình đã thực hiện được rộng 3 tháng thật ngạc nhiên là tóc ko rụng nữa và mình cảm xúc tóc dày dặn hơn rõ rệt. Bà mẹ nào cũng trở thành như mình hãy bền chí thực hiện sẽ sở hữu được được công dụng như muốn muốn.”

Lưu ý khi thực hiện vỏ bưởi gội đầu

Cách gội đầu bằng vỏ bòng tuy rất an ninh và công dụng nhưng để đạt được hiệu quả tốt bạn cần chú ý những điểm sau:

Bạn rất có thể dùng vỏ bưởi tươi hoặc vỏ bưởi khô. Tuy vậy nếu các bạn dùng vỏ bòng tươi thì nên lựa chọn những quả tất cả vỏ sần sùi, vỏ còn xanh không thật non nhưng không già quá. Nếu như có thời hạn bạn bắt buộc phơi khô vỏ bưởi để dùng dần. Bởi vì theo phân tích của các chuyên viên thì tinh dầu bao gồm trong vỏ bòng khô cao hơn vỏ bòng tươi.

Bạn đang xem: Cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi

Những bạn bị triệu chứng rụng tóc ít hoặc không quá nghiêm trọng thì chấm tinh dầu bưởi vào chân tóc nhằm tóc mọc cấp tốc hơn. Bạn chỉ việc kiên trì sau 3 mon sẽ cảm thấy được sự biến đổi của mái tóc. Không thể rụng mà lại sẽ dày và đen hơn.

Những bạn tóc rụng nhiều thì nên cần bôi tinh dầu bưởi ngay sau khoản thời gian gội đầu sạch giúp cho chân tóc được khô thoáng cùng dễ thấm thấu được tinh dầu.

Xem thêm: Cách Chữa Bút Bi Tắc Mực - Cách Sửa Bút Máy Bị Tắc Mực

Những người đang bị nấm da đầu thì cần điều trị nấm trước khi sử dụng tinh dầu bưởi hoặc gội đầu bằng vỏ bưởi. Nhằm tránh tình trạng đậy chân tóc với sẽ làm phản chức năng của tinh chất dầu bưởi.