*
*
*
*
*
Review gội đầu bằng vỏ bưởi từ người dùng

Chị Thoan ở Vĩnh Phúc chia sẻ: “Sau khi sinh bé thứ nhất, tình trạng rụng tóc của mình ngày càng nhiều, nhất là vùng đỉnh đầu và mái. Mình chủ quan cho rằng sau sinh thì ai cũng bị rụng tóc, sau một thời gian tóc sẽ mọc lại. Nhưng giờ bé nhà mình đã được hơn 4 tuổi và mình đang chuẩn bị sinh bé thứ hai. Đây là nỗi lo lắng của mình bởi mình đang bầu nên không thể uống thuốc được. Mình đã được một chị bạn làm cùng chia sẻ cho mình cách dùng vỏ bưởi để gội đầu. Mình đã thực hiện được hơn 3 tháng thật không ngờ là tóc không rụng nữa và mình cảm thấy tóc dày hơn rõ rệt. Chị em nào cũng bị như mình hãy kiên trì thực hiện sẽ có được kết quả như mong muốn.”

Lưu ý khi sử dụng vỏ bưởi gội đầu

Cách gội đầu bằng vỏ bưởi tuy rất an toàn và hiệu quả nhưng để đạt được hiệu quả tốt bạn cần lưu ý những điểm sau:

Bạn có thể dùng vỏ bưởi tươi hoặc vỏ bưởi khô. Tuy nhiên nếu bạn dùng vỏ bưởi tươi thì nên chọn những quả có vỏ sần sùi, vỏ còn xanh không quá non mà không già quá. Nếu có thời gian bạn nên phơi khô vỏ bưởi để dùng dần. Bởi theo nghiên cứu của các chuyên gia thì tinh dầu có trong vỏ bưởi khô cao hơn vỏ bưởi tươi.

Bạn đang xem: Cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi

Những người bị rụng tóc ít hoặc không quá nghiêm trọng thì chấm tinh dầu bưởi vào chân tóc để tóc mọc nhanh hơn. Bạn chỉ cần kiên trì sau 3 tháng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mái tóc. Không còn rụng mà sẽ dày và đen hơn.

Những người tóc rụng nhiều thì nên bôi tinh dầu bưởi ngay sau khi gội đầu sạch giúp cho chân tóc được khô thoáng và dễ thấm thấu được tinh dầu.

Xem thêm: Cách Chữa Bút Bi Tắc Mực - Cách Sửa Bút Máy Bị Tắc Mực

Những người đang bị nấm da đầu thì nên điều trị nấm trước khi sử dụng tinh dầu bưởi hoặc gội đầu bằng vỏ bưởi. Nhằm tránh tình trạng bít chân tóc và sẽ làm phản tác dụng của tinh dầu bưởi.